สุดยอดนวัตกรรมใหม่

รักษาอาการทรมานจาก กรดไหลย้อน และโรคกระเพาะ ที่เป็นๆ หายๆ มานานกว่า 5 ปี ให้หายขาดได้ใน 3-4 เดือนไปตลอดกาล..

ด้วยสารสกัดจากขมิ้นไทยที่ละลายน้ำได้ถึง 10,000 เท่า

 บางทีคุณอาจจะไปหาหมอ หรือทานสมุนไพรแพงๆมาแล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำให้อาการของคุณหายขาดได้จริงไหม

ถ้าใช่คุณลองดู VDO ด้านล่างนี้สิ แล้วจะพบความจริง

หลังจากดูวีดีโอจบแล้ว จะทราบแล้วว่าทำไม

สมุนไพรขมิ้นชันไทย กรีนเคอมิน และเคอม่าแม็กซ์ บรรเทาอาการ กรดไหลย้อน จุก เสียด แน่นอก แสบคอ เรอเปรี้ยว และรักษาแผลที่เป็นใน โรคกระเพาะ

ท้าให้ลอง และพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองว่าทรงอนุภาพมากขนาดไหน

สวัสดีครับ ผมชื่อจ่าแม็ค อายุ 49 ปี เป็นราชการตำรวจชายแดน ก่อนหน้านี้ผมเป็นทั้ง โรคกรดไหลย้อน และโรคกระเพาะ มานานกว่า 5 ปี ฟังดูอาจจะนานนะครับ แต่ผมก็เป็นเหมือนทุกคนเลยคือ เป็นๆหายๆ บางช่วงก็ดีขึ้น ก็คิดว่าอาการน่าจะหายแล้ว ที่ไหนได้พอเวลาผ่านไปได้ไม่นาน พอกินรสจัดนู้นี่นั้น ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เลยต้องกลับไปหมอ และทานสมุนไพรตัวอื่นๆ ตามเคย..

แต่.. หลังจากที่ได้เจอผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งผ่านรายการขยายข่าว TNN ช่อง 24 ซึงในจอมีคุณทิน ที่เป็นพิธีกร และท่าน ดร.ณสพน โพธ์วิจิตร ที่เป็นเจ้าของงานวิจัยขมิ้นชันที่สามารถละลายน้ำได้ถึง 10,000 เท่า  และในรายการท่านได้ทดลองให้เห็นว่า ขมิ้นชันทั่วๆไปไม่สามารถทำให้ละลายได้ ซึ่งผมตาค้าง และตกใจมาก เพราะเชื่อมาตลอดว่าขมิ้นชันสามารถละลายน้ำได้ และรักษาอาการที่เป็นโรคกรดไหลย้อน และโรคกระเพาะ ที่ผมเป็นอยู่ได้ แต่หลังจากท่าน ดร. ได้พิสูจน์ให้เห็น ก็ได้รู้ความจริงในข้อนี้ ท่านดร. ยังบอกอีกว่า ถ้าขมิ้นชันไม่สามารถละลายน้ำได้ ต่อให้เราทานขมิ้นชันมากเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ได้มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราเลยแม้แต่นิด  หลังจากผมรู้ความจริง...

 ก็เลยได้สั่งซื้อสินค้าที่ชื่อว่า กรีนเคอมิน ที่เป็นแบบเม็ด และเคอม่าแม็ก ที่เป็นแบบน้ำที่ท่านดร. ณสพร  โพธ์วิจิตร ได้วิจัยนานกว่า 5 ปี มาทาน 1 ชุดใหญ่ แทบไม่น่าเชื่อครับ หลังจากทานได้ 2 เดือน หรือ 45 วันอาการของผมค่อยๆดีขึ้น ดีขึ้น และได้เข้าไปตรวจกับหมอที่ร.พ อีกครั้ง หมอตกใจกับผลตรวจออกมามาก จนผมต้องรีบถาม และแล้วบอกข่าวดีมาว่า ค่าเอ็นไซร์ในกระเพาะลดลงมาก ซึ่งทำให้กระเพาะใกล้กลับมาเป็นเหมือนคนปกติแล้ว.... จากนั้นเลยตัดสินใจสั่งมาอีกชุด 1 ชุดใหญ่ และทานต่อเนื่องอีกประมาณ 45 วัน จนตอนนี้อาการผมได้หายขาด และสามารถทานอาหารจานเดียวที่มีรสจัดเหมือนคนปกติกับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาได้แล้วครับ

ด่วน!! โปรโมชั่นพิเศษ
1 วันสุดท้าย

กว่าจะออกมาเป็นยารักษาได้ ท่านดร. ณสพร  โพธ์วิจิตร ได้ค้นคว้าและวิจัยขมิ้นชันไทยมายาวนานกว่า 5 ปี

เรามีโรงงานผลิต และสถาบันวิจัยพัฒนา เป็นของตัวเอง

ได้รับรางวัลชนะเลิศ งานวิจัยเหรียญทองระดับโลกกว่า 4 ประเทศ

ด้วยสินค้าคุณภาพที่ได้รับรางวัลระดับโลก และทำให้รักษาจากคนที่เป็น โรคกรดไหลย้อน และโรคกระเพาะ ให้หายขาด จึงทำให้ได้ออกรายการทีวี

1.รายการขยายข่าว TNN ช่อง 24  กว่า 3 รอบด้วย

2. รายการทันข่าว ช่อง 3  28

ด่วน!! โปรโมชั่นพิเศษ
1 วันสุดท้าย

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ โดยงานวิจัยขมิ้นชันที่สามารถละลายน้ำได้ถึง 10,000 เท่าของ
ท่านดร.ณสพร โพธ์วิจิตร 

1 . แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ สามารถทำให้ดูดซึมเข้าไปในกระเพาะ เพื่อไปลดอาการอักเสบในแผลในกระเพาะ  และลดอาการปวด จุก แน่น ลดการการเรอที่มีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขม แสบร้อนหน้าอก จนทำให้หายขาดในเวลาต่อมา  

2. หลังจากนั้นเคลื่อนไปที่ผ่านลำไส้เล็ก ก็จะดูดซึมผ่านเส้นเลือดดำ ไปที่ตับ
เพื่อไปลดอาการอักเสบในตับ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ดื่มเหล้าด้วย เพราะดื่มเหล่าจะทำให้เกิดตับแข็ง ผู้มีอาการเป็นโรคตับเห็นผ่านใน 2 เดือน หรือแค่ใน 45 วัน เดือน จะสาเกตุได้ว่า ค่าเอ็นไซร์ในตับจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด

รีวิวท่านที่ทาน กรีนเคอมิน  และเคอม่าแม็กซ์ ว่าอาการหลังทานดีขึ้นมากขนาดไหน

ด่วน!! โปรโมชั่นพิเศษ
1 วันสุดท้าย

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.