สุดจะทนแล้วใช่ไหม? กับอาการเหล่านี้..

ตกขาว แสบ คัน!
จี๋น้อย ส่งกลิ่นเหม็นคาว


 “แต่ด้วยเวลา 1 เดือน” อาการดีขึ้นชัดเจนด้วยสิ่งนี้

​สวัสดีค่ะ ชื่อขวัญนะคะ อายุ 30ปี

      เมื่อประมาณ 5เดือนที่ผ่านมา ขวัญรู้สึกว่ามี ตกขาวมีกลิ่น เยอะมากๆ ออกเป็นสีเหลืองๆ แถมยังมีกลิ่นด้วย จิมิมีกลิ่นแปลกๆ ช่วงแรกๆกลิ่นจะเค็มๆ แต่...ตอนนั้นยังไม่รู้สึกว่ามันผิดปกติ เพราะคิดว่ามันต้องมีกลิ่นอยู่แล้ว มันคงจะหายไปเองแต่ที่ไหนได้ตกขาวกลับเป็นเยอะขึ้น กลิ่นก็แรงขึ้นด้วย ทีนี้ก็เริ่มกังวลแล้วค่ะ ไปไหนมาไหนก็รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจด้วย

 

     ตอนนอนจะรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาที่จิมิ  พอตื่นเช้ามากลิ่นมันเริ่มแรงขึ้น ขนาดคนข้างๆยังได้กลิ่นมันก็คงจะมีความผิดปกติ ผ่านไปประมาณอาทิตย์นึงแล้ว มีอาการตกขาว คัน  และ มีกลิ่น ซึ่งเรามีตกขาวเป็นประจำอยู่แล้ว  ผ่านไปเดือนนึงกลิ่นยังไม่หายไป นั่งก็ได้กลิ่นโชยแถมตกขาวก็สีเหลืองๆเขียวๆแปลกๆ เชื่อมั๊ยว่า สีมันติดไปที่กางเกงที่เราใส่ด้วย สีเหลืองเข้มๆซักนานมากกว่าจะออก เวลานอนต้องมีทิชชู่อยู่ใกล้ๆ เพราะตื่นมาชอบมีตกขาวออกมาด้วย  เวลาไปไหนเราจะไปเข้าห้องน้ำ ซับตกขาวออก กลิ่นจะได้น้อยลง มีอาการคันมากๆ และก็หงุดหงิดบ่อยค่ะรู้สึกทำงานไม่คล่องตัวเลย รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

ขวัญเคยไปหาหมอ แต่หมอก็ให้ยาเหน็บมาใช้วันละครั้งก่อนนอนเป็นเวลา 7 วัน กับทานยาฆ่าเชื้อควบคู่ไปด้วย   ดีใจได้ไม่นานค่ะ ตกขาวหายไปประมาณ 1 เดือนก็กลับมาเป็นอีก ขวัญเป็นเยอะเหน็บมาตลอดพอเหน็บก็หาย แล้วก็เป็นอีกยิ่งใช้ยานานๆก็ยิ่งกังวล ขวัญเลยศึกษาหาข้อมูล พวกปฏิชีวนะหรือยาฆ่าเชื้อเนี่ย ยิ่งใช้นานๆจะทำให้เชื้อดื้อยาจนกลายเป็น โรคเรื้อรังรักษาไม่หาย ถึงแม้ใช้แล้วอาการจะดีขึ้น และยังส่งผลกระทบต่อภูมิต้านทานหรือภูมิคุ้มกันโรค ส่วนยาเหน็บจากประสบการณ์ตรงเลย พอใช้บ่อยๆก็มีระคายเคืองช่องคลอด เป็นแผลถลอกเป็นสาเหตุที่รักษาไม่หายขาดสักทีเพราะผนังช่องคลอดของเราบางลงค่ะ

   กลิ่นมันแรงมาก จนแฟนเอ่ยปาก ขวัญและแฟนเปิดหาข้อมูลใน Google ไปเที่ยวเสาะแสวงหายาต่างๆมาให้ลองหมดไปเยอะเลย จนมาเจอสมุนไพร balance Y  เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ทั้งเรื่องตกขาว มีกลิ่น คัน บำรุงภายใน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นแบบแคปซูลทานง่ายแค่วันละ 1 เม็ด ไม่ต้องสอดให้ยุ่งยาก

ขวัญไม่อยากใช้ยาหมอนานๆ ขวัญตัดสินใจสั่งมาลองค่ะปรากฏว่า 14 วันแรกอาการดีขึ้นเรื่อยๆ กลิ่นเริ่มหายไม่คันและตกขาวก็น้อยลงๆเรื่อยๆ จนหายมาจนทุกวันนี้ค่ะไม่ได้ใช้ยาสอด และยากินอื่นๆใดเลย มหัศจรรย์มากๆเลย ช่วงที่กินเดือนแรก ตกขาวหาย และเรื่องบนเตียงขวัญก็ฟิตดีขึ้นด้วยค่ะ ตอนนี้ขวัญทานติดต่อกันมา 2 เดือนแล้วค่ะหายขาดเลย กลิ่นและตกขาวไม่กลับมาเป็นอีกเลย รู้งี้ซื้อไปตั้งนานแล้ว ไม่น่ารออะไรอยู่ตั้งนานเลย ขวัญรู้สึกมั่นใจเลยค่ะไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นคัน ไม่ต้องแอบไปเข้าห้องน้ำอีกแล้ว สบายใจมากไม่เหมือนตอนทานยาหมอ

 

   อาการ ตกขาวมีกลิ่น ก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนหายไปเลยค่ะ  ไม่ต้องคอยเปลี่ยนแผ่นผ้าอนามัยเหมือนแต่ก่อน จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 5 เดือนแล้ว ที่ไม่มีตกขาวมาคอยกวนใจ อีกอย่างที่ได้เพิ่มขึ้นมาและรู้สึกดีมากๆเลยคือ ตัวนี้จะช่วยให้ น้องสาวฟิต กระชับด้วยนะค่ะ

   สำหรับใครที่มี ปัญหาตกขาวเรื้อรัง น้องสาวมีกลิ่น คันจากเชื้อรา แล้วกำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยและเห็นผลจริง สารสกัดจาก Balance Y ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ รักษาเชื้อราในช่องคลอด รักษาอาการตกขาว คัน มีกลิ่น จิมิฟิฅ และเพิ่มภูมิคุ้มกันระบบภายในให้แข็งแรง ป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ ขวัญขอแนะนำให้ลองดู Balance Y ได้เลยจ้า

ด่วนน !! จัดการปัญหา ตกขาว มีกลิ่น คัน ที่ต้นเหตุด้วยธรรมชาติ

คลิกเพื่อปรึกษาได้เลยค่ะ

ตกขาว  แบบไหนต้อง รีบรักษา

ตกขาวคืออะไร


            ตกขาว เป็นสารที่คัดหลั่งมาจากอวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานของผู้หญิง มีทั้งจากตัวมดลูก ปากมดลูก และช่องคลอด ตกขาวเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน จะเป็นมากในวัยที่มีประจำเดือนอยู่ พอหมดประจำเดือนอาการพวกนี้ก็พลอยหายไปด้วย 


ตกขาวมีกี่สี


          สาวๆ ควรเรียนรู้เอาไว้ จะได้ไม่ตกใจเกินเหตุ หรือถ้าเป็นสีที่ผิดปกติจะได้พบแพทย์ได้ทันการณ์
            1. ตกขาวเป็นเมือกใสๆ นึกง่ายๆ เหมือนน้ำมูกใสๆ นั่นแหละ เพียงแต่ไหลออกจากช่องคลอด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่ถ้าเมื่อไหร่ทั้งมีกลิ่น ทั้งคันละก็ แสดงว่าอาการเริ่มไม่ปกติ อาจจะมีการติดเชื้อ
            2. ตกขาวสีเทา แค่เทาอ่อนๆ นะ อย่าไปนึกถึงเทาที่เกือบดำ ตกขาวแบบนี้มักมีกลิ่นเหม็นๆ ด้วย เป็นตกขาวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย
            3. ตกขาวสีขาว ลักษณะเป็นก้อน เป็นก้อนนิ่มๆ ติดอยู่บนกางเกงใน มีตั้งแต่ขาวข้นๆ จนถึงเหลืองก็มี บางทีมีอาการคันแทรกซ้อนด้วย ถ้าเป็นเช่นนี้แสดงว่าติดเชื้อรา
            4. ตกขาวสีเหลืองมีกลิ่นคาว มักเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ที่เกิดจากเชื้อไวรัสก็มี เรียกว่ามาจากหลายสาเหตุ มีแนวโน้มว่าภายในมีการอักเสบ
            5. ตกขาวสีเขียว เกิดจากการติดเชื้อพยาธิในช่องคลอด มีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว
            6. ตกขาวสีน้ำตาล หรือ ตกขาวปนเลือด มีหลายสาเหตุ อาจผสมกับเลือดประจำเดือน ตกขาวประเภทนี้ อาจไม่ใช่ตกขาวปกติ เพราะมีเลือดผสมออกมาด้วย เลือดนั้นถ้ามาจากการตั้งท้องนอกมดลูก มะเร็ง ก็เป็นไปได้ จะรู้ก็ต่อเมื่อมีการตรวจเช็คอย่างละเอียด
            7. ตกขาวสีชมพู ผู้หญิงที่เริ่มตั้งครรภ์อาจจะเป็นได้ ไม่มีอันตรายอะไร 

ตกขาวอาจดูเหมือนเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน แต่หากมีอาการผิดปกติก็ไม่ควรมองข้าม.

​BALANCE Y สูตรลับเฉพาะ!!

​เพื่อการฟื้นฟูดูแลปัญหาภายใน คุณผู้หญิง

น้องสาวไม่ฟิตกระชับ ช่องคลอดหลวม
มีเสียงลมขณะทำกิจกรรมร่วมรักกับแฟน
กลิ่นปลาเค็มกวนใจ กลิ่นแรงมากทนไม่ไหวจนแฟนเมิน

☑ คันเชื้อรา ตกขาวเรื้อรัง ตกขาวเยอะมาก

 หน้าอกเล็ก อกยาน หน้าท้องป่องเหมือนคนท้อง ก้นแฟบ
มดลูกหย่อนยาย มดลูกแห้ง ปวดท้องประจำเดือน

☑  แก้ อาการไร้อารมณ์ทางเพศ 

 

สูตรเข้มข้นที่สุด 1 เม็ด 600 มก. เทียบกับทั่วไปที่มีเพียงแค่ 200-300 มก. เท่านั้น

 

ดังนั้น BALANCE Y เพียง 1 กล่อง เทียบเท่ากับอาหารเสริมทั่วไป 2-4 กล่องเลยทีเดียว

 

 

 สาวๆเลิกกังวลได้แล้วกับอาการตกขาว ส่งกลิ่นเหม็นคาว คันจี๋น้อย มีลมออกมาจากช่องคลอด ท้องป่อง ผิวพรรณหย่อนคล้อยดูแก่กว่าวัยอันควร เรามีผลิตภัณฑ์ช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง Balance Y เข้ามาช่วยเสริมสร้างเซลล์ที่เสื่อมโทรมในร่างกายของผู้หญิงให้ ฟิต กระชับ ทุกสัดส่วน เห็นผลจริงใน 7 วัน กว่า 99% ของผู้ใช้พึงพอใจและกลับมาซื้อซ้ำ เพราะมั่นใจในผลิตภัณฑ์ ปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีผลข้างเคียง

 ช่องคลอดมีกลิ่น ปัญหาใกล้ตัว ที่สาวๆ หลายคนเป็นกังวล ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติถ้าจะมีกลิ่นอ่อนๆ ภายในช่องคลอด แต่ถ้ากลิ่นนั้นเหม็นมาก หรือผิดจากปกติ ต้องรีบแก้ไขด่วน

เป็นผู้หญิงใครว่าง่าย!!!

“ อย่า!ปล่อยกลิ่นโฉยยยไปถึงคนข้างๆ  

รีบแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ”

 

 ราคาโปรโมชั่นจะหมดในอีก

ซื้อ 2แถม1
​ สำหรับ100 คนแรกเท่านั้น กดปุ่มสั่งเลย!!

 


สั่งซื้อ-สอบถามเพิ่มเติม

Line id: @bop1147w  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)​

089-641-5549 ฝ่ายดูแลลูกค้า

เซตเดียวเห็นผลไว

รักษาเชื้อราในช่องคลอด รักษาอาการตกขาว คัน มีกลิ่น จิมิฟิฅ ผัวรักผัวหลงแน่นอน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

นมใหญ่ จิมิฟิต สามีเสี่ยวติดใจ ตกขาวหาย
 

หอยหอม แค่วันละเม็ดก่อนนอน!!

 

กดปุ่มไลน์ "เพื่อรับส่วนลดพิเศษเดี๋ยวนี้ทันที"

อย่าปล่อยให้เป็นปัญหาใหญ่! 

กดปุ่มไลน์ สั่งซื้อเดี๋ยวนี้ทันที! 

089-641-5549 ฝ่ายดูแลลูกค้า

balance © 2019 All rights reserved.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.