ทำได้อย่างไร? เปลี่ยนจากผมแห้งเสีย ชี้ฟู เหมือนไม้กวาดให้มี ผมเรียบตรงสวย มีน้ำหนัก ด้วยทรีทมเม้นท์ผม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

มีกลิ่นหอม ไม่ต้องหมักทิ้งไว้ให้เสียเวลา ไม่ต้องเข้าร้านให้เสียเงินทีละหลายๆพัน สามารถมีผมเรียบตรงสวย ได้เองง่ายๆ จากที่ไหนก็ได้

ลูกค้ากว่า 97% กลับมาซื้อซ้ำเพราะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

รีบอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ แล้วบำรุงสุขภาพเส้นผม ก่อนที่เส้นผมจะแย่ไปมากกว่านี้...

สาเหตุที่ทำให้ผมแห้งเสียเหมือนไม้กวาด

ผมแห้งเสียแตกปลาย ถ้าเราเอากล้องส่องจะสังเกตเห็นว่า เกล็ดผมถูกเปิด ทำให้ผมหยาบ การดูแลรักษา และบำรุงผมเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการมีเส้นผมที่สวย เงางาม เราทุกคนต่างเคยผ่านการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ผม การหนีบผมเป่าผม การทำสีผม ยืดผม หรือม้วนผมต่างต้องผ่านความร้อนเพื่อให้ทรงผมออกมาดูดีตามที่ต้องการ

ความร้อนเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการจัดแต่งทรง ผมเสียจากความร้อนจึงกลายเป็นเรื่องปกติ ซึ่งกรรมวิธีเหล่านี้ต่างส่งผลเสียต่อผมในระยะยาว ผู้หญิงจำนวนมากถึง 84% คิดว่าผมของตัวเองนั้นเสีย และถูกทำลายจนในที่สุดต้องตัดผมแห้งเสียนั้นทิ้งไปซึ่งทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง

ดังนั้นอย่าเครียด หรือวิตกอีกต่อไป เพราะเราสามารถป้องกันได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนจากผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย หยาบกร้านให้กลับมามีผมสวยเรียบ นุ่มลื่น ตรงสลวย มีน้ำหนักได้ และช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนเพียงเท่านี้ คุณก็สนุกกับผมสวยได้ทุกทรง ในทุกๆวันโดยไม่ต้องตัดทิ้ง

ขอนำเสนอทรีทเม้นท์ผม Balance K เคล็ดลับในการจัดแต่งทรงผมให้เรียบตรงสวย และดูแลเส้นผมให้สวยงามอยู่เสมอ ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องล้างออก

นวัตกรรมใหม่ทรีทเม้นท์ผม BALANCE K ที่ทำมาจากสูตรชาโคล
และเคราติน เพื่อช่วยในการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกโดยไม่ต้องหมักผม และไม่ต้องล้างออก ใช้ Balance K  1 ครั้งเทียบเท่ากับการ ทำทรีทเม้นต์เอง 10 ครั้ง

เพราะเรารู้ถึงสภาวะอากาศประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ BalanceK ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับสภาพเส้นผมของผู้หญิงไทย ไม่ว่าจะเป็นผมลีบแบน แห้ง เสีย และขาดชีวิตชีวา และได้ถูกพิสูจน์จากผู้หญิงไทยกว่านับหมื่นคนมาแล้วว่า สามารถเปลี่ยนจากผม แห้งเสีย ผมชี้ฟู แตกปลาย หยาบกร้าน ไม่มีน้ำหนัก ผมเสียจากการทำสี ให้กลับมามีเส้นผมสวยตรง เนียนนุ่มลื่น ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มี อ.ย.ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย 100%

ผู้ใช้กว่า 97% ยืนยันกลับมาซื้อซ้ำ
เพราะเห็นผลลัพธ์จริงช่วยให้เขามีสุขภาพผมที่แข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

คำยืนยันประสบการณ์ตรงของคุณโซ่ จาก จ.กำแพงเพชร

สวัสดีคะเพื่อนๆ ชื่อโซ่ นะคะ ปัจจุบันโซ่อายุ 26 ปี เป็นฟรีแลนซ์ค่ะ

โซ่เป็นคนหนึ่งที่ผมแห้งเสียหนักมาก เพราะส่วนเป็นคนชอบทำสีผม ยืด ดัด กัดสี หรือม้วนไฟฟ้าต่างๆ จนทำให้เส้นผมชอบพันกัน ไม่มีน้ำหนักแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบหร้านเหมือนไม้กวาด มานานกว่า 5 ปีค่ะ จนหลังๆเริ่มมีเพื่อนๆแซวว่าวิกผมเสียหรอ ทำไมไม่ซื้อใหม่ซักที เลยตัดสินใจคิดที่จะไปตัดผมทิ้ง

จนมีช่างตัดผมแนะนำให้ลองอบไอน้ำ และทำทรีทเม้นผมที่ร้าน โซ่จึงลองทำดู พอทำเสร็จเท่านั้นแหละ ทำให้โซ่แบบว้าวชอบมากๆ เพราะจากผมเสียเกือบจะต้องตัดทิ้ง เปลี่ยนเป็นผมสวยนุ่มลื่น เรียบตรง แต่มีสิ่งหนึ่งที่โซ่กังวลมากๆคือ มันแพงมากๆค่ะ ทำครั้งหนึ่งต้องใช้เงิน 3,000+ แถมอยู่ได้แค่ 3-5 วัน พอสระผมก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว

เพื่อนโซ่เลยแนะนำให้หาซื้อ ทรีทเม้นท์ผม มาใช้ดูเพราะราคาถูก โซ่เลยตัดสินค้าเดินเข้าร้านขายเครื่องสำอางไปซื้อทรีทเม้นท์เพื่อมาหมักผม หลังหมักผมเสร็จก็ทำให้ผมชุ่มชื่นดูสวยเรียบตรงนะคะ แต่พอหยุดใช้ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก แถมยังต้องใช้คู่กับยาสระผมของยี่ห้อนั้นด้วย และที่ไม่ชอบมากที่สุดคือ ต้องหมักผมบ่อยๆสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หมักรอบหนึ่งก็ใช้เวลา 10-20 นาที ซึ่งนานมากๆ

โซ่เลยพยายามลองค้นหา ทรีทเม้นท์ผม เพิ่มเติมใน Google จนโซ่ได้มาเจอ Balance K ตัวนี้เลยค่ะ ที่ตัดสินใจซื้อมาเพราะเห็นว่ามันไม่ต้องใช้คู่กับยาสระผม ไม่ต้องหมักผม ตอนแรกก็ไม่เชื่อเท่าไหร่นะคะ เห็นมันถูกดีถ้าเทียบกับไปทำร้าน เลยตัดสินใจซื้อมาลองก่อน 1 ขวด

แต่...แบบต้องร้องว้าววว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ เพราะหลังจากที่ได้สินค้า ก็ลองใช้เลยโดยที่ไม่ต้องสระผม ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะสามารถเปลี่ยนจากเส้นผมชอบพันกัน ไม่มีน้ำหนักแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบหร้านเหมือนไม้กวาด ให้เป็นผมตรงสวยเรียบ นุ่มลื่น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ที่ชอบมาก คือมีกลิ่มหอม และใช้เมื่อไหร่เวลาไหนก็ได้แถมพกพาง่ายไม่ต้องล้างออก

หลังจากที่ใช้หมดขวดแรก ก็ตัดสินใจสั่งชุดโปร 3 แถม 1 มาเพิ่ม คือต้องบอกว่าของเขาราคาถูกมากๆ เกินคุ้มกับผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ ตอนนี้ผมโซ่ดูดีขึ้นมาก รู้สึกสวยมั่นใจรู้สึกมีความสุขมากๆกับการใช้ชีวิต เพราะไม่กังวลอีกต่อไปว่าผมจะเสียทรงไหม ขอแค่มี Balance K ติดตัวไม่ว่าเจอสถานะการณ์ไหนก็เอาอยู่ 

ฝากไว้สำหรับสาวๆนะคะ ถ้าหากชอบทำสีผมตามแฟชั่น หรือชอบ ยืด ดัด กัดสี ม้วนไฟฟ้าต่างๆ จนเจอปัญหาเหมือนที่โซ่เคยเป็น เช่น เส้นผมชอบพันกัน ไม่มีน้ำหนักแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบหร้านเหมือนไม้กวาด โซ่แนะนำให้ทักไปปรึกษา หรือสอบถามเพิ่มเติมกับทางแอดมินที่ ปุ่มติดต่อในไลน์ข้างล่างนี้ได้เลยนะคะ

มั่นใจในความปลอดภัยจากการขึ้นทะเบียน อ.ย.
ได้รับรางวัลธุรกิจผลิตภัณฑ์ดีเด่น
2 ตัวหลักสำคัญที่ช่วยให้ Balance K เห็นผล

## 4 ประโชยน์ที่คุณจะได้รับจาก Balance K ##

 •  1. ใช้ได้ในทุกสถานะการณ์ เมื่อรู้สึก
  เมื่อรู้สึกว่า ผมแห้ง ผมชี้ฟู ผมเสียแตกปลาย ผมไม่เป็นทรง Balanc K มีคุณสมบัติที่ จะช่วยซ่อมแซมโปรตีนที่ถูกทำลาย

 • 2. ใช้ได้เลยทันที โดยไม่ต้องหมักทิ้งไว้
  นี่ถือเป็นเป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ของทรีทเม้นท์ผม Balance K ที่มอบการบำรุงที่ล้ำลึกให้ผมคุณแข็งแรงขึ้น

 • 3. นวัตกรรมใหม่ของการบำรุงเส้นผม
  ที่ทั้งดีท็อกซ์ ฟื้นฟู และบำรุงในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องล้างออก

 • 4. จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงยาวนาน
  จะช่วยให้เก็บเส้นผมให้อยู่ทรง ไม่ชี้ฟู และเรียงเส้นสวยตามต้องการ ให้คุณพร้อมออกไปใช้ชีวิตกับทรงผมที่ต้องการตลอดวัน

อย่ารอช้า!! กดที่ปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์ เพื่อสั่งBalance K ของแท้ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมของคุณที่ถูกทำร้ายมา ให้ดูมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย ไม่ชี้ฟู เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ในทุกๆวันได้อย่างสนุก โดยไม่ต้องกังวลใจ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก
รับส่วนลดพร้อมของแถมเดี๋ยวนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

(สำหรับลูกค้าสั่งซื้อผ่านไลน์เท่านั้น)
*รับส่วนลด...สูงสุด 20%*

จะหมดโปรในอีก

ผมสวยเรียบตรง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ใช้แล้วติดใจ มีกลิ่นหอมยาวนาน

เราทุ่มเท.. พัฒนาไม่หยุดยั้ง
เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

## เห็นสินค้ามีประโยชน์ขนาดนี้คุณคงอยากทราบว่าราคาสินค้าเท่าไหร่แล้วใช่ไหม? ##

อย่ารอช้า!! กดที่ปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์ เพื่อสั่งBalance K ของแท้ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมของคุณที่ถูกทำร้ายมา ให้ดูมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย ไม่ชี้ฟู เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ในทุกๆวันได้อย่างสนุก โดยไม่ต้องกังวลใจ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก
รับส่วนลดพร้อมของแถมเดี๋ยวนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

(สำหรับลูกค้าสั่งซื้อผ่านไลน์เท่านั้น)
*รับส่วนลด...สูงสุด 20%*

จะหมดโปรในอีก

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.