เคล็ดลับขั้นสุดยอด ของการทำเงินจากการ ขายของออนไลน์อยู่ที่บ้าน

ทำได้อย่างไร?  เด็กอายุ 20 พลิกชีวิตจากการ ขายของออนไลน์ 
ทำเงิน ฿81,717.24 ใน 30 วัน

เพื่อนหัวเราะแทบไม่ออก... เพียง 30 วัน ขายของออนไลน์ ได้เงินมากกว่า 80,000 บาท โดยที่ไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง สินค้ากำไร 50-70 % ต่อชิ้น

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้...แล้วคุณจะรู้ว่า เขาขายอย่างไร?

Form : Rewat Chamwu (Pu)

สวัสดีครับ ผมเรวัฒน์  

ชามวู่ (พู) ผมเองเพิ่งเรียนจบ ปวช  ต้องบอกว่าทางบ้านผมไม่ได้มี เงินถุง เงินถัง อะไรเรียกได้ว่าค่อนข้างจนเลยทีเดียว ผมเลยต้องพยายามช่วยเหลือตัวเองมาโดยตลอด  ก่อนหน้านี้ผมเคยมีเพื่อนชวนไปทำธุรกิจออนไลน์  และ งานผ่านเน็ต  รวมไปถึงงานกรอกข้อมูลต่างๆ มาก่อน ผมให้ทายว่าผมโดนหลอกไหม?

ไม่เหลือสิครับ.... ท้ายที่สุดผมก็เหมือนโดนโชคชะตาเล่นตลก เพราะผมได้ผ่านความเจ็บช้ำมามากมาย" ทั้งถูกหลอกว่าเป็นการ ทํางานผ่านเน็ต สุดท้ายเรียกไปสัมมนาขายสินค้าอาหารเสริม ทั้งถูกโกงกับบริษัทแชร์ลูกโซ่ ทำๆไปบริษัทปิดหนีซะงั้น กว่ารู้ตัวอีกทีก็ได้เสียเพื่อน เสียทั้งเงิน และ เสียเวลาไปมากมาย เห้อ ชีวิต

จนผมได้มาสนใจในการ ขายของออนไลน์ เพราะผมเห็นคนส่วนใหญ่เขาขายแล้ว ได้เงินง่ายๆดี ก็เลยลองเข้าไปศึกษา และสมัครทำกับบริษัทหนึ่ง  (ไม่ขอพูดชื่อบริษัทนะครับ) 

ซึ่งตอนนั้นผมค่อนข้างตื่นเต้นมากๆ เพราะผมเห็นในกลุ่มเขาโชว์ยอดกันทุกวัน มีตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน ถึงหลักหมื่นทุกวัน แต่สุดท้ายผมก็เหมือนโดนหลอกให้เสียเงินสมัครอยู่ดี เพราะเขาให้ผมสต๊อคสินค้าเป็นราคาหลักพัน ถึงหลักหมื่น คุณลองคิดในมุมผมสิครับ เด็กอายุ 19 ปี ไปหาเงินมาจากไหนตั้งหลักหมื่น ตอนนั้นคิดในใจว่า (ถ้ากูมีเงินเป็นหมื่นคงไม่หาอะไรทำหรอก) ผมเลยได้แต่เสียดายเงินที่สมัครไป TT

ในค่ำคืนที่แสงวิเศษ ใครมันจะเชื่อว่า ผมได้เจอบริษัทที่ ขายของออนไลน์ ในรูปแบบของ ระบบ Dropship คือแบบเราไม่ต้องสต๊อคสินค้า ,ไม่ต้องส่งสินค้าเอง และผมก็ได้ลองขายจากที่บ้านผ่านห้องนอนธรรมดาๆแบบเงียบๆอีกครั้ง จนได้เงินมา 790 บาท ไม่เกินใน 1 วัน!! โดยที่ผม ไม่ได้โพสขายหน้าเฟสบุค ไม่ได้ไลฟ์ และที่สำคัญผมไม่ได้ขายแบบออฟไลน์ให้ กับคนใกล้ตัวอีกด้วย

แล้วใครมันจะไปคิดว่า การขายของออนไลน์ ในรูปแบบของ ระบบ Dropship ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตเด็กอายุ 19 ไปตลอดกาล

จากประสบการณ์ 5-6 เดือน ที่ผมลองผิดลองถูกมา ผมจึงได้ตกผลึก เป็นสูตรสำเสร็จ ที่ไม่เคยมีที่ไหนสอนมาก่อนในโลกนี้ เพราะมันตกผลึกจากการทำงานอย่างหนักของตัวผมเอง และไม่ว่าใครก็ตามที่นำไปทำตามสูตรสำเร็จนี้ จะได้ผลลัพธ์อย่างที่ตัวเองต้องการ  ที่ผมรู้เพราะคนรอบข้างที่อยู่กับผมแต่ละคน มีชีวิตที่ดีขึ้น หลังจากที่ใช้สูตรนี้กับการ ขายของออนไลน์ จากเพียงแค่นั่งที่อยู่บ้านเฉยๆ แล้ว กดสูตร

ใช่แล้วครับ! ปัจจุบันผมมีโอกาสได้ตอบแทนบุญคุณพ่อ แม่ ได้ส่งเงินให้ท่านทุกเดือน จากการ ขายของออนไลน์ อยู่ที่บ้าน ด้วย ระบบ Dropship มันเลยทำให้ผมสามารถพาท่านทั้ง 2 เที่ยวเมื่อไหร่ เวลาไหนก็ได้ และในเดือนล่าสุดผมเองสามารถทำกำไรได้มากกว่า 87,868.00 บาท โดยที่ผมไม่ได้ออกจากบ้านแม้แต่ก้าวเดียว

ผมยินดีถ่ายทอดสูตรสำเสร็จนี้ให้กับคนที่มีความตั้งใจจริงที่จะสร้าง รายได้เสริม เพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงินของครอบครัว เพราะผมเข้าใจความสึกคุณ และเข้าใจถึงสิ่งที่คุณเป็นอยู่ตอนนี้  แต่..คุณแค่เสียเวลาเรียนรู้สูตรสำเสร็จนี้จากผมเท่านั้นในช่วงแรก!!!

นี่คือหลักฐานสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงโอกาสในการ 
" ขายของออนไลน์ "

ให้กับทุกคนในประเทศไทย

จะดีกว่าไหม? ถ้าท่านไม่ต้องเสียเวลาเป็น 5-6 เดือน เพื่อไปคิดเอง ลองผิด ลองถูกเอง เหมือนที่ผมเคยเป็นมาก่อน

การที่ท่านทำตามสูตรสำเร็จ ท่านไม่ต้องลำบากเหมือนที่ผมเคยเจอมา ท่านเพียงแค่ตั้งใจศึกษา ทำตามอย่างตั้งใจ อย่างแรงกล้า ก็ทำเงินได้เลยทันที นี่ใช่ไหมที่เป็นการ ขายของออนไลน์ ที่คุณกำลังตามหา คือสามารถทำให้คุณมีกระแสเงินสดเข้ากระเป๋าทุกๆวัน อย่างไม่มีรายได้ขีดจำกัด  โดยที่คุณไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง อีกทั้งมันอาจจะเป็นรายได้หลักในอนาคตให้กับคุณก็เป็นได้  แบบที่ผม และเพื่อนๆของผมเป็นอยู่ ณ. ตอนนี้

คำยืนยันจากผู้ใช้สูตรสำเร็จ

ผมเป็นพ่อค้า ชอบการขายอยู่แล้ว เพราะที่บ้านก็มีธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านของอยู่แล้ว ก็เลยได้เข้ามาเรียนรู้สูตรสำเร็จจากเว็ปนี้ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจ กลัวทำไม่ได้ เพราะผมเองไม่เคยมีประสบการณ์การ การ ขายของออนไลน์ มาก่อนแต่ผมก็สามารถทำเงิน 32,500 บาท ในเดือนแรก จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพู เรวัฒน์

ต้องขอบคุณบริษัท,ที่ปรึกษา, และคนสอนสูตรอย่าง น้องพู เรวัฒน์ อีกครั้งมากๆ ที่ทำให้ชีวิตพี่เปลี่ยนแปลงอย่างมหัศจรรย์

Patorn   Permsub , ปลาย

" หลังจากที่ แนน ทำธุรกิจนี้มาระยะหนึ่ง แนนสังเกตเห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้น จากการที่แนนเริ่มต้น การขายของออนไลน์ เพื่อเป็น รายได้เสริม ไม่น่าเชื่อว่าภายใน 5 วัน แนนสามารถทำเงินได้มากกว่า 4,500 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพู เรวัฒน์ และเดือนต่อๆมามันสามารถสร้างรายได้ให้แนน มากกว่างานประจำที่ แนนทำอยู่เสียอีก

แนนจึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นพนักงานเงินเดือน 20,000+ บาท/เดือน เพื่อมาทำธุรกิจนี้แบบเต็มเวลา ซึ่งนั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้แนน มีชีวิตที่ดีขึ้น เวลาที่มากขึ้น และ มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นทุกๆเดือน "

Sunisa   Tammajak , แนน

ผมเคยโดนหลอกให้ไปขายของ ผมเคยโดนหลอก ให้เข้างานอบรม จนสุท้ายผมก็โดนหลอกจนหมดเนื้อหมดตัว 

แต่..พอได้เข้ามาศึกษาธุรกิจนี้อย่างจริงจัง ก็ได้รู้ว่าธุรกิจนี้ ไม่ใช่ทั้งขายตรง ไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย และที่แน่ๆ ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่แน่นอน ผมเลยได้ทำตามคำแนะนำของน้องพู เรวัฒน์ ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพู ที่มีให้คนใหม่จนเดือนล่าสุดเพียงเดือนเดียว ผมมีรายได้มากกว่า 120,000 บาท

ผมขอขอบคุณบริษัทจากใจจริง และขอบคุณที่ปรึกษาอย่างน้องพู และทุกคน มา ณ. ที่นี้ด้วยนะครับ

Nattapol  Lamlerd , เต้

การขายของออนไลน์ด้วย ระบบ Dropship จึงทิ้งการทำเงินในรูปแบบอื่นอย่างไม่เห็นฝุ่น 

สูตรสำเร็จนี้คือการทำเงินที่ดีที่สุด สำหรับคนที่

  • ต้องการมีกระแสเงินสดเข้าทุกวัน
  • ต้องการสินค้ากำไร 50-70% ต่อชิ้น โดยที่ไม่ต้องลงทุนสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง
  • ต้องการมีรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง
  • ต้องการรายได้อย่างมั่นคง หยุดพักก็ยังคงมีรายได้ไหลเข้าตลอด
  • ต้องการอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงิน มีเวลา มีความสุขในการใช้ชีวิต
  • ต้องการแหล่งรายได้สำรองหรือรายได้หลักที่มั่นคง
  • ต้องการหลุดพ้นจากงานประจำที่แสนจะน่าเบื่อ และได้เงินน้อย (ส่วนใหญ่จะมีแต่หนี้สิน)
  • ต้องการทำเพื่อครอบครัว
  • ต้องการอยากมีธุรกิจตัวเองด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

เข้าใจแล้วใช่ไหม ด้วยสูตรสำเร็จของผมมันทำให้คุณขายของออนไลน์ ได้ง่ายขึ้น พร้อมกับมีเงินเข้ามาทุกวันได้อย่างไร?

ผมค่อนข้างหวงสูตรสำเร็จนี้มากๆ เพราะกว่าผมจะได้มา ผมต้องมานั่งลองผิด ลองถูกเอง เสียเงินไปพอสมควรแต่...เมื่อท่านศึกษาข้อมูลของผมมาจนถึงตรงนี้แล้ว ถ้าหากว่าท่านเองสนใจจริงๆ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อคนข้างหลัง และเพื่อคนที่รักมากอย่างคนในครอบครัว หากว่าท่านต้องการศึกษาสูตรสำเร็จการทำเงินได้ด้วย ระบบ Dropship  แบบนี้เพิ่มเติม ให้ท่าน พิมพ์ B11 กลับมาในช่องแชท Facebook ได้เลยนะครับ แล้วผมจะส่งสูตรสำเร็จไปให้ท่านได้ศึกษาเป็นการส่วนตัว แล้วพบกันนะครับ

พิมพ์  B11

กลับมาในช่องแชทตอนนี้
รับฟรี!... เคล็ดลับ การทำเงิน ฿12,000 ใน 1 เดือน

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!

ขอบคุณจากใจอย่างยิ่ง

Rewat  Chamwu

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.