เคล็ดลับขั้นสุดยอด ของการทำเงินจากการ ขายของออนไลน์อยู่ที่บ้านอยู่ในเว็บนี้แล้ว

อึ้งกันทั้งหมู่บ้าน!  
เด็กจบใหม่ไร้อนาคต 
อายุเพียง 23 ปี 
พลิกชีวิตจากการ เป็นตัวแทนขายของออนไลน์ 
เพียง 7 เดือน 
ทำเงินได้ ฿1,424,345.81

เพื่อนหัวเราะแทบไม่ออก... เพียง 7 เดือน ขายของออนไลน์ ได้เงินมากกว่า 1,424,345.81 บาท โดยที่ไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง ด้วยกำไรสินค้า 305-880 ต่อชิ้น

Rewat Chamwu (Phu)

    สวัสดีครับ ผมชื่อ เรวัฒน์ ชามวู่ (พู) ผมขายออนไลน์มาตั้งแต่อายุ 19 ปี ตั้งแต่เรียนจบ ปวช. ก็ไม่ได้เรียนต่อ แล้วหันมา เริ่มต้นขายออนไลน์แทน ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว ที่ผมอยู่ในวงการขายออนไลน์ แต่อย่าเพิ่งคิดว่านานนะครับ เพราะผมเพิ่งจับทางได้เมื่อปี สองปีนี้เอง

ปัจจุบันผมได้เป็นนายตัวเอง มีอิสระในการใช้ชีวิต ผมสามารถเที่ยวที่ไหน เมื่อไหร่ เวลาไหนก็ได้ ตั้งแต่อายุ 23 ปี ด้วยอาชีพขายออนไลน์กว่าที่ผมจะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ เพราะผมล้มลุก คลุกคลาน มาเยอะ อย่างก่อนที่ผมจะมาขายออนไลน์ ผมเคยมีเพื่อนชวนไปทำธุรกิจออนไลน์  ระดุมเงินทุน และ งานผ่านเน็ต  ผมให้ทายว่าผมโดนหลอกไหม?

ไม่เหลือสิครับ.... ท้ายที่สุดผมก็เหมือนโดนโชคชะตาเล่นตลก ผมได้ผ่านความเจ็บช้ำมามากมาย" ทั้งถูกหลอกว่าเป็นการ ทํางานผ่านเน็ต สุดท้ายเรียกไปสัมมนาขายสินค้าอาหารเสริม ทั้งถูกโกงกับบริษัทแชร์ลูกโซ่ ทำๆไปบริษัทปิดหนีซะงั้น กว่ารู้ตัวอีกทีก็ได้เสียเพื่อน เสียทั้งเงิน และ เสียเวลาไปมากมาย เห้อ ชีวิต...

      จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิตของผม ก็คือได้มาเจอกับการ ขายของออนไลน์ ในรูปแบบของระบบ Drop ship ที่ทำอยู่ปัจจุบัน การขายในรูปแบบระบบ Drop ship คือการที่เราไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง ที่สำคัญบริษัทนี้ยังได้กำไร 305-880 บาท ตั้งแต่ออเดอร์แรก

ฉะนั้นการ เริ่มต้นขายออนไลน์ในรูปแบบ ดรอปชิป เราไม่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อก ที่สำคัญไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องรักษาต่ำแหน่ง เพราะการขายในรูปแบบดรอปชิป ไม่ใช่เครือข่าย และ ไม่ใช่ขายตรง

## เพราะงานประจำไม่ทำให้ผมรวยได้ ผมจึงหันหลังให้กับมันตั้งแต่เรียนจบ ##

ตัวผมเองในช่วงแรกค่อนข้างยากเลยทีเดียว เพราะผมเองไม่เคยมีประสบการณ์ ไม่มีความรู้ ด้านการขายออนไลน์มาก่อนเลย เรียกว่าเริ่มต้นจากศูนย์ เลยก็ว่าได้

แต่ด้วยความที่ผมไม่อยากเป็นลูกจ้าง ไม่อยากไปทำงานประจำ เข้าเช้า ออกเย็น วนอยู่แบบนี้เป็นสิบๆปี แถมรายได้ก็ไม่พอใช้ในแต่ละเดือนอีก (ถามว่าผมรู้ได้ยังไงหรอครับ ผมก็ดูรุ่นพี่ที่เขาทำงานมาก่อนไงครับ)

มีอยู่ครั้งหนึ่งรุ่นพี่คนนี้ คุณแม่เขาเข้าโรงบาล แต่เขาก็ไม่สามารถลางานมาดูแลคุณแม่ได้ เพราะเขาใช้วันหยุดเต็มแล้ว ผมเลยกลับมามองกับตัวเอง ถ้าต่อให้งานประจำมีรายได้มาก แต่ถ้าไม่มีเวลาดูแลคนที่เรารัก ผมก็ไม่เอาอยู่ดีครับ ผมจึงสัญญากับตัวเองเลยว่ายังไงก็จะไม่ไปทำงานประจำเด็ดขาด

นี่จึงเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ผมต้องขยัน พยายาม ขวนขวายหาความรู้ ในการขายออนไลน์ ถึงแม้ในช่วงแรกจะขายไม่ได้ก็ตาม เพราะผมมองว่ามันคืออาชีพอิสระ และเป็นนายตัวเอง

## จนในที่สุด ผมได้ค้นพบสูตรลับในการขายที่ทำเงินให้ผมมาจนถึงทุกวันนี้ ##

หลังจากที่ผมได้ลองผิด ลองถูกในการขายออนไลน์มาหลากหลายรูปแบบ จนในที่สุดผมก็ได้ค้นพบเคล็ดลับในการขายออนไลน์ จนผมสามารถขายสินค้าได้ชิ้นแรก ในราคา 790 บาท!!! โดยที่ผม ไม่ได้โพสขายหน้าเฟสบุค ไม่ได้ไลฟ์สด และที่สำคัญผมไม่ได้ขายแบบออฟไลน์ หรือกับคนใกล้ตัวอีกด้วย ผมยังจำความรู้สึกตอนนั้นได้ดีเลยครับ ผมเอาสลิปที่ลูกค้าโอนเอาให้คุณพ่อ คุณแม่ และเอาให้ญาติๆดู เป็นความรู้สึกที่ดีใจที่สุด ตื้นตันมากๆเลยครับ

จากประสบการณ์ 2-3 ปี ที่ผมลองผิดลองถูกมา ผมจึงได้ตกผลึก เป็นสูตรสำเสร็จ ในการเริ่มต้นขายออนไลน์  ที่ผมกล้าบอกได้เลยว่าไม่มีสอนในยูทูปแน่นอน หรือถ้ามี คุณก็ต้องปะติปะต่อหลายๆสิบวีดีโอ หลายๆช่องมารวมกัน และต้องใช้เวลาในการลองผิด ลองถูก หลายเดือนหรือเป็นปี เหมือนที่ผมเคยเป็นก็ได้นะครับ

ข่าวดี!!

แต่...ผมจะบอกว่าตอนนี้ผมได้ตกผลึกจากการทำงานอย่างหนักของตัวผมเอง และไม่ว่าใครก็ตามที่นำไปทำตามสูตรสำเร็จนี้ไปใช้ จะได้ผลลัพธ์อย่างที่ตัวเองต้องการแน่นอน 

ที่ผมรู้เพราะคนรอบข้างที่อยู่กับผมแต่ละคน มีชีวิตที่ดีขึ้น มีเวลามากขึ้น หลายๆคนได้เป็นนายตัวเอง ได้ใช้ชีวิตอิสระ เพียงใช้สูตรลับนี้ในการ เริ่มต้นขายของออนไลน์

## จะมีเงินมากไปทำไม ถ้าไม่มีเวลาอยู่ดูแลคนที่เรารัก จริงไหมครับ? ##

ใช่แล้วครับ! ปัจจุบันผมเป็นเสาหลักของครอบครัวตั้งแต่อายุ 23 ปี และมีโอกาสได้ตอบแทนบุญคุณพ่อ คุณแม่ มีเงินเดือนส่งให้ท่านทุกเดือน

และยังสามารถพา ท่านทั้ง 2 เที่ยวเมื่อไหร่ เวลาไหนก็ได้ โดยที่ไม่ต้องรอวันหยุด ไม่ต้องรอให้ใครอนุมัติ ไม่ต้องขออนุญาตจากใคร

ที่สำคัญไม่ว่าผมจะเที่ยวอยู่ที่ไหนก็ยังคงสามารถหาเงินได้ตลอดทุกวันอีกด้วยครับ

ล่าสุดเมื่อปลายปีที่แล้วผมก็เพิ่งได้ซื้อรถในฝัน Ford Mustang ราคา 3.4 ล้าน เพื่อเป็นรางวัลให้ตัวเอง ที่เหน็ดเนื่อยทำงานเก็บหอมรอมหิบมาตลอดหลายปี

มาถึงตรงนี้ ผมเชื่อว่ามีใครหลายคนเริ่มสงสัยกันแล้ว ว่าผมขายดีได้เงินเข้าทุกวันอยู่แล้ว ทำไมถึงมาเขียนเว็บนี้ไม่กลัวคนอื่นมาแย่งกันขายหรอ หรือผมมาขายคอร์สให้คุณหรือเปล่า??
1. ผมไม่คอร์สอะไรมาขายคุณทั้งนั้น สบายใจได้เลยครับ
2. ผมต้องบอกตรงๆเลยว่าตอนนี้สินค้าที่ผมกำลังขายอยู่ ตลาดมันยังสามารถเติบโตได้อีกเยอะครับ
3. หากคุณไม่มีประสบการณ์ก็ไม่ต้องกังวลนะครับ เพราะผมจะสอนให้คุณตั้งแต่ศูนย์ จนคุณพอใจกับรายได้ที่ต้องการ จากประสบการณ์ของผมเอง และผมจะสอนให้แบบจับมือทำ ทีละขั้นตอน จนกว่าคุณจะขายได้ (ผมไม่เท และไม่ทิ้งคุณแน่นอน)
4. คุณสามารถเรียนรู้ทุกอย่างผ่านออนไลน์ได้ สามารถทำหลังเลิกงาน หรือทำอยู่ที่บ้านได้ด้วยครับ
5. คุณไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งเอง บริษัทจะแพ็คและส่งให้ / กำไรส่วนต่างที่ลูกค้าโอนให้คุณเก็บไว้เลย ไม่ต้องโอนให้บริษัท

เอาละหลังจากที่เราคุยกัน มาถึงตรงนี้ ผมยินดีถ่ายทอดสูตรสำเสร็จนี้ให้กับคนที่มีความตั้งใจจริง ที่มองเห็นโอกาสในการ เริ่มต้นขายออนไลน์ ว่าจะสามารถสร้างรายได้อีก 1 ช่องทาง เพื่อให้ครอบครัวมีสภาพการเงินที่คล่องขึ้น มีเงินเก็บ มีรายได้มากขึ้น เพราะผมเข้าใจความสึกของคุณดีครับ และเข้าใจถึงสิ่งที่คุณเป็นอยู่ตอนนี้ ด้วยเศรษฐกิจบ้านเมือง หรืออะไรหลายๆอย่าง 

แต่..คุณแค่ต้องเสียเวลาเรียนรู้สูตรสำเสร็จนี้ จากผมเท่านั้นในช่วงแรกเท่านั้น!!! ถ้าคุณพร้อมแล้ว กดปุ่มด้านล่าง ติดต่อมาหาผมได้เลยทันทีครับ

ด่วน !! มีเวลาจำกัด

ปล. ตอนนี้คนเข้ามาติดต่อร่วมงานเริ่มเยอะแล้ว เพื่อให้การสอนมีประสิทธิภาพสูงสุด ผมรับอีกเพียงแค่ 5 ท่านสุดท้าย เท่านั้นนะครับ

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!

จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณไม่ต้องเสียเวลาเป็น 5-6 เดือน เพื่อไปคิดเอง ลองผิด ลองถูกเอง เหมือนที่ผมเคยเป็นมาก่อน

การที่ท่านทำตามสูตรสำเร็จ คุณไม่ต้องลำบากเหมือนที่ผมเคยเจอมา คุณเพียงแค่ตั้งใจศึกษา ทำตามด้วยความตั้งใจ อย่างแรงกล้า ก็ทำเงินได้เลยทันที ลองฟังคนที่มาร่วมงานกับผมดูครับ

คำยืนยันจากผู้ใช้สูตรสำเร็จ

ผมเคยทำงานประกันมาก่อน แต่ด้วยความที่ผมไม่ชอบที่ต้องออกไปพูดคุยกับคนไม่รู้จัก ให้มาเป็นลูกค้า ก็เลยได้ค้นหาการขายออนไลน์

จนได้มาเรียนรู้สูตรสำเร็จจากเว็ปนี้ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจ กลัวทำไม่ได้ เพราะผมเองไม่เคยมีประสบการณ์การขายของออนไลน์ มาก่อน

แต่ในเดือนที่ 3 ผมก็สามารถทำเงินมากกว่า 50,000 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของ น้องพู เรวัฒน์ ทีละขั้นตอนๆ ตามที่น้องพูแนะนำ

ต้องขอบคุณบริษัท,และคนสอนสูตรอย่าง น้องพู เรวัฒน์ อีกครั้งมากๆ ที่ทำให้ชีวิตพี่เปลี่ยนแปลงอย่างมหัศจรรย์

Hankla Bunpheng , ป๋อง

" หลังจากที่ หลิว ทำธุรกิจนี้มาระยะหนึ่ง หลิวสังเกตเห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้น จากการที่หลิว เริ่มต้นขายของออนไลน์ เพื่อเป็น รายได้เสริม ไม่น่าเชื่อว่าภายใน 4 เดือน หลิวสามารถทำเงินได้มากกว่า 57,000 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพู เรวัฒน์ และเดือนต่อๆมามันสามารถสร้างรายได้ให้หลิว มากกว่างานประจำที่หลิวทำอยู่เสียอีก

หลิวจึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นพนักงานเงินเดือน 20,000+ บาท/เดือน เพื่อมาทำธุรกิจนี้แบบเต็มเวลา ซึ่งนั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้หลิว มีอิสระในการใช้ชีวิต มีชีวิตที่ดีขึ้น มีเวลาที่มากขึ้น และ มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นทุกๆเดือน "

Chanisara Sangdoung , หลิว

ผมเคยโดนหลอกให้ไปขายของ ผมเคยโดนหลอก ให้เข้างานอบรม จนสุท้ายผมก็โดนหลอกจนหมดเนื้อหมดตัว 

แต่..พอได้เข้ามาศึกษาธุรกิจนี้อย่างจริงจัง ก็ได้รู้ว่าธุรกิจนี้ ไม่ใช่ทั้งขายตรง ไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย และที่แน่ๆ ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่แน่นอน ผมเลยได้ทำตามคำแนะนำของน้องพู เรวัฒน์ ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพูในการ เริ่มต้นขายออนไลน์ จนเดือนล่าสุดเพียงเดือนเดียว ผมมีรายได้มากกว่า 134,585 บาท

ผมขอขอบคุณบริษัทจากใจจริง และขอบคุณที่ปรึกษาอย่างน้องพู ด้วยนะครับ

Phichit Khwanphrom , โอชิ

การขายของออนไลน์ด้วย ระบบ Dropship จึงทิ้งการทำเงินในรูปแบบอื่นอย่างไม่เห็นฝุ่น 

สูตรสำเร็จนี้คือการทำเงินที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับคนที่

  • ต้องการมีกระแสเงินสดเข้าทุกวัน วันละ 300-3,000 บาท
  • ต้องการสินค้ากำไร 50-70% ต่อชิ้น โดยที่ไม่ต้องลงทุนสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง
  • ต้องการมีรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง
  • ต้องการรายได้ที่มั่นคง ถึงแม้เที่ยวอยู่ ก็ยังมีรายได้ไหลเข้าตลอด
  • ต้องการอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงิน มีเวลา มีความสุขในการใช้ชีวิต
  • ต้องการแหล่งรายได้สำรองหรือรายได้หลักที่มั่นคง
  • ต้องการหลุดพ้นจากงานประจำที่แสนจะน่าเบื่อ และได้เงินน้อย (ส่วนใหญ่จะมีแต่หนี้สิน)
  • ต้องการทำเพื่อครอบครัว เพื่อให้คนข้างหลังสบาย
  • ต้องการอยากมีธุรกิจเป็นตัวเอง ด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

เพื่อเป็นการยืนยันว่าผมสอนให้คุณมาขายสินค้าจริงๆ และสินค้ามันขายได้จริงๆ ไม่ได้ให้คุณมาชวนคน หรือขายฝัน

ด้วยสูตรสำเร็จของผมมันจะช่วยให้คุณขาย ของออนไลน์ ได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และมีเวลาไปใช้ชีวิตมากขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิด ลองถูกอีกแล้ว เหมือนผมในตอนแรกอีกแล้ว...

แต่..ผมค่อนข้างหวงสูตรสำเร็จนี้มากๆ เพราะกว่าผมจะได้มา ผมต้องมานั่งลองผิด ลองถูกเอง เสียเงินไปพอสมควร เพื่อให้สูตรสำเร็จนี้ยังคงขลังและทำเงินต่อไป ผมต้องการคนที่ตั้งใจที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมจริงเท่านั้น!

หากคุณพร้อมที่ต้องการศึกษาสูตรสำเร็จในการ เริ่มต้นขายออนไลน์แล้วให้คุณกดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยครับ แล้วผมจะส่งสูตรสำเร็จไปให้คุณ ด้วยตัวของผมเองเลย แล้วพบกันนะครับ..

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!

ขอบคุณจากใจอย่างยิ่ง

Rewat  Chamwu

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.