Rewat Chamwu (Phu)

สวัสดีครับ ผมชื่อ เรวัฒน์ ชามวู่ หรือเรียก พู ก็ได้ครับ เป็นเจ้าของเว็บไซต์แห่งนี้ ผมรู้สึกดีใจมากๆที่กำลังจะได้แบ่งปัน สูตรลับในการขายออนไลน์ ที่ผมใช้เวลาลองผิด ลองถูกมานานกว่า 1-2 ปีให้กับคุณฟังในเว็บนี้!!

     ถ้าคุณเป็นคนนึ่งที่กำลังต้องการ เริ่มขายสินค้าออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง หรือหากคุณกำลังขายอยู่แล้ว แต่เจอปัญหาเรื่องยอดขาย หรือมีปัญหาในการทำการตลาดออนไลน์ คุณมาถูกแล้วครับ...

     เพราะตัวผมเองเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ก็เป็นเหมือนกับคุณในตอนนี้เลยครับ คือผมอยากเป็นนายตัวเอง อยากมีชีวิตอิสระ พร้อมรายได้ ที่มากกว่ารายจ่ายในแต่ละเดือน นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ผมพยายามหางานในออนไลน์อยู่ตลอด และได้เจอหลากหลายบริษัทมากมาย ทั้งในรูปแบบขายสินค้า และไม่ขายสินค้า

- ถ้าเป็นรูปแบบไม่ขายสินค้า ก็เป็นพวกคลิกเว็บ คลิกโฆษณา หรือการลงทุนที่การันตีดอกเบี้ย

- ถ้าเป็นในรูปแบบการขายสินค้าก็เช่น การโปรโมทแอป คล้ายๆแอปลาซาด้า แล้วก็จะได้เปอร์เซ็น จากคนที่ซื้อสินค้าในแอปนั้น หรือไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบตัวแทน ที่ต้องเปิดบิลซื้อสินค้าสต๊อกหลักหมื่น ถึงจะได้เข้าไปเรียนกับเขา

     ในแต่ละรูปแบบที่เจอก็จะมีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป แต่..ปัญหาของผมในตอนนั้นคือ ผมมีทุนเพียงแค่หลักพันต้นๆ และไม่มีความรู้ ไม่มีประสบการณ์ในด้านนี้เลย เพราะผมเรียนจบแค่ ปวช. (สาขาช่างยนต์) ซึ่งนี่ถือเป็นปัญหาใหญ่หลวงสำหรับผมมากๆ

จนมีอยู่วันนึ่ง เป็นวันที่ผมแย่ที่สุด และขณะเดียวกันก็โชคดีที่สุดในชีวิตก็ว่าได้

     ในวันเดียวกันนี้เอง ผมกำลังปวดหัวกับค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน และเจอปัญหาครอบครัวรุมเล้า ในขณะเดียวกัน ผมก็ได้เจอบริษัทการขายที่เป็นในรูปแบบ Drop ship ผ่านเฟซบุ๊ค

     เป็นการขายในรูปแบบที่ผมไม่ต้องไปสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่งเอง หน้าที่ของผมมีแค่ทำการตลาด เมื่อมีคนซื้อ ผมก็ค่อยไปสั่งสินค้ากับบริษัท เป็นรูปแบบที่ผมชอบมาก เพราะไม่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อกก่อน ขายไม่ได้ก็ไม่มีอะไรต้องเสีย และที่สำคัญบริษัทให้กำไรสูงมาก หนึ่งชิ้น จะได้กำไรอยู่ที่ 50-70% หรือหากคิดเป็นเงินจะอยู่ที่ 305-440 บาท ต่อชิ้น

     อย่างที่บอกครับ ผมไม่เคยขายออนไลน์มาก่อน จึงไม่รู้เลยว่าต้องเริ่มต้นยังไง ทำแบบไหนบ้างถึงจะขายได้ จึงทำให้ผมมีความกลัวอยู่ตลอดเวลา กลัวว่าจะทำไม่ได้ กลัวว่าจะขาดทุน กลัวว่าจะโดนหลอก แต่..ว่ารอบนี้ผมมองต่างออกไป ผมบอกกับตัวเองว่า หากผมไม่เริ่มต้นทำอะไรสักที ผมก็ยังคงต้องทนมีชีวิตเดิมๆแบบนี้ต่อไปแน่ๆ

     ตอนนั้นผมเลยเริ่มต้นโดยใช้วิธีครูพักลักจำในช่อง Youtube และ Google เพื่อเรียนรู้วิธีขายสินค้ายังไงให้ขายดี ผมเข้าไปดูของทุกคน ทุกช่องที่เขาสอนฟรี และได้ทำการลองผิด ลองถูก ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า จนในเดือนแรกผมขายได้แค่ 2-3 ชิ้นเอง กำไรก็พันกว่าบาทเองครับ

เดือนที่สองขายได้กำไร สามพันกว่าบาท

     (2 เดือนแรกผมยอมรับว่าท้อมากๆ เหนื่อยสุดๆ เกือบจะเลิกทำแล้ว เพราะผมทำเต็มที่ในทุกวันๆ ผมทุ่มเทมากๆ ผลลัพธ์ก็ยังได้แค่หลักพัน แต่ที่ยังไม่เลิกเพราะคิดว่าถ้าหากเลิกทำ คงต้องมีชีวิตแบบลูกจ้างที่ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ไปตลอดชีวิตแน่ๆ เลยกัดฟันเรียนรู้ พัฒนาตัวเองต่อ)

     จนเดือนที่สาม เริ่มได้กำไรเกือบหมื่น และพอเดือนที่ 4 ผมก็เริ่มจับทางการขายได้ ในเดือนนั้นผมเริ่มมีรายได้เท่านั้นงานประจำคือได้ 14,000+ และจากนั้นอีกประมาณ 7 เดือน ผมถึงสามารถทำกำไรได้ถึง 100,000+ บาท ต่อเดือน
    และเมื่อล่าสุด ผมใช้เวลา 7 เดือนสามารถขายได้ 1,424,345.38  บาท จากประสบการณ์ของผม ผมจึงได้ตกผลึกเป็นสูตรการขาย ซึ่งผมมั่นใจว่าสูตรนี้จะสามารถช่วยให้คุณมีรายได้จากการขายออนไลน์ในทุกช่วงของเศรษฐกิจ เพราะแม้แต่ในช่วงโควิดยอดขายผมก็ไม่เคยตกเลย อีกอย่างที่มั่นใจเพราะผมได้เอา สูตรการขาย ที่ผมได้ตกผลึกนี้ไปแบ่งปันให้คนรอบข้าง ซึ่งทุกคนที่ใช้สูตรการขายนี้ต่างก็มีชีวิตที่ดีขึ้นกันทุกคนเลยครับ (คุณสามารถดูผลลัพธ์ของคนที่ผมแบ่งปันให้ ได้ที่ด้านล่างเว็บไซต์นะครับ)

***ไม่ได้มีเจตนาจะอวดรายได้ เพียงแต่อยากให้ดูเป็นหลักฐานว่าทำได้จริงเท่านั้น! ***

หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้ ผมขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะตอนนี้ผมพร้อมแล้วที่จะแบ่งปัน สูตรการขาย ที่ผมได้ลองผิด ลองถูก จนตกผลึกเป็นสูตรลับ 3 ขั้นตอน ที่สามารถขายได้ทุกสินค้าบนโลกออนไลน์ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หรือมีความรู้มาก่อน ขอเพียงคุณตั้งใจ ทุ่มเท มุ่งมั่น เสียเวลาเรียนรู้กับผมในช่วงแรกเท่านั้น!

เพราะผมรู้ว่า ยังมีคนที่ลำบากเหมือนกับผมในช่วงแรกอีกเยอะ ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระ พร้อมรายได้ที่มากกว่ารายจ่ายในทุกๆเดือน แม้ว่าจะเที่ยวอยู่ที่ไหนก็ตาม หากคุณพร้อมเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคุณและครอบครัวของคุณแล้ว คุณสามารถ กดปุ่มติดต่อ ด้านล่างนี้ เพื่อพูดคุยกับผมโดยตรงเลยครับ

ปล.คุณติดต่อพูดคุยกับผมฟรีนะครับ!! ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว

ด่วน !! มีเวลาจำกัด

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!

จะดีกว่าไหม? หากเรียนรู้จากประสบการณ์ของผมที่ลองผิด ลองถูกมา 4 ปี
มาย่นระยะเวลาความสำเร็จ จนคุณสามารถสร้างรายได้
เดือนละ 50,000-100,000 บาท ในระยะเวลาเพียง 6-12 เดือน เพียงแค่คุณตั้งใจเรียนรู้ และลงมือทำตามสูตรลับที่ผมมีให้ ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า

คำยืนยันจากผู้ใช้สูตรสำเร็จ

ผมเคยทำงานประกันมาก่อน แต่ด้วยความที่ผมไม่ชอบที่ต้องออกไปพูดคุยกับคนไม่รู้จัก ให้มาเป็นลูกค้า ก็เลยได้ค้นหาการขายออนไลน์

จนได้มาเรียนรู้สูตรสำเร็จจากเว็ปนี้ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจ กลัวทำไม่ได้ เพราะผมเองไม่เคยมีประสบการณ์การขายของออนไลน์ มาก่อน

แต่ในเดือนที่ 3 ผมก็สามารถทำเงินมากกว่า 50,000 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของ น้องพู เรวัฒน์ ทีละขั้นตอนๆ ตามที่น้องพูแนะนำ

ต้องขอบคุณบริษัท,และคนสอนสูตรอย่าง น้องพู เรวัฒน์ อีกครั้งมากๆ ที่ทำให้ชีวิตพี่เปลี่ยนแปลงอย่างมหัศจรรย์

Hankla Bunpheng , ป๋อง

" หลังจากที่ หลิว ทำธุรกิจนี้มาระยะหนึ่ง หลิวสังเกตเห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้น จากการที่หลิว เริ่มต้นขายของออนไลน์ เพื่อเป็น รายได้เสริม ไม่น่าเชื่อว่าภายใน 4 เดือน หลิวสามารถทำเงินได้มากกว่า 57,000 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพู เรวัฒน์ และเดือนต่อๆมามันสามารถสร้างรายได้ให้หลิว มากกว่างานประจำที่หลิวทำอยู่เสียอีก

หลิวจึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นพนักงานเงินเดือน 20,000+ บาท/เดือน เพื่อมาทำธุรกิจนี้แบบเต็มเวลา ซึ่งนั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้หลิว มีอิสระในการใช้ชีวิต มีชีวิตที่ดีขึ้น มีเวลาที่มากขึ้น และ มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นทุกๆเดือน "

Chanisara Sangdoung , หลิว

ผมเคยโดนหลอกให้ไปขายของ ผมเคยโดนหลอก ให้เข้างานอบรม จนสุท้ายผมก็โดนหลอกจนหมดเนื้อหมดตัว 

แต่..พอได้เข้ามาศึกษาธุรกิจนี้อย่างจริงจัง ก็ได้รู้ว่าธุรกิจนี้ ไม่ใช่ทั้งขายตรง ไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย และที่แน่ๆ ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่แน่นอน ผมเลยได้ทำตามคำแนะนำของน้องพู เรวัฒน์ ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพูในการ เริ่มต้นขายออนไลน์ จนเดือนล่าสุดเพียงเดือนเดียว ผมมีรายได้มากกว่า 134,585 บาท

ผมขอขอบคุณบริษัทจากใจจริง และขอบคุณที่ปรึกษาอย่างน้องพู ด้วยนะครับ

Phichit Khwanphrom , โอชิ

สูตรลับการขาย

ที่ผมมอบให้จะช่วยให้คุณ
ไม่ขายหวี ให้พระ เหมือนที่ใครหลายคนกำลังเป็นอยู่แน่นอน

สูตรลับนี้ เหมาะสำหรับคนที่
  • ต้องการมีกระแสเงินสดเข้าทุกวัน วันละ 300-3,000 บาท
  • ต้องการสินค้ากำไร 50-70% ต่อชิ้น โดยที่ไม่ต้องลงทุนสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง
  • ต้องการมีรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง
  • ต้องการรายได้ที่มั่นคง ถึงแม้เที่ยวอยู่ ก็ยังมีรายได้ไหลเข้าตลอด
  • ต้องการอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงิน มีเวลา มีความสุขในการใช้ชีวิต
  • ต้องการแหล่งรายได้สำรองหรือรายได้หลักที่มั่นคง
  • ต้องการหลุดพ้นจากงานประจำที่แสนจะน่าเบื่อ และได้เงินน้อย (ส่วนใหญ่จะมีแต่หนี้สิน)
  • ต้องการทำเพื่อครอบครัว เพื่อให้คนข้างหลังสบาย
  • ต้องการอยากมีธุรกิจเป็นตัวเอง ด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

ด้วยสูตรสำเร็จของผม มันจะช่วยให้คุณขายออนไลน์ ได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และมีเวลาไปใช้ชีวิตมากขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิด ลองถูก เหมือนผมในตอนแรกอีกแล้ว...

แต่..ผมค่อนข้างหวงสูตรสำเร็จนี้มากๆ เพราะกว่าผมจะได้มา ผมต้องมานั่งลองผิด ลองถูกเอง เสียเงินไปพอสมควร เพื่อให้สูตรสำเร็จนี้ยังคงขลังและทำเงินต่อไป ผมต้องการคนที่ตั้งใจที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมจริงเท่านั้น!

หากคุณพร้อมที่ต้องการศึกษาสูตรสำเร็จในการ เริ่มต้นขายออนไลน์ ให้คุณกดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยครับ แล้วผมจะส่งสูตรสำเร็จไปให้คุณ ด้วยตัวของผมเองเลย แล้วพบกันนะครับ..

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!

ขอบคุณจากใจอย่างยิ่ง

Rewat  Chamwu

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.