คุณสร้อย เจอแล้ว!!!
“วิธีแก้ปวด หัว ไมเกรน”
แบบอย่างยั่งยืน 
ที่ตามหามา...
เบื่อไหม? ที่ต้องทนปวดหัว
ปวดขมับ ปวดเบ้าตา
ปวดท้ายทอย และมีอาการ
คลื่นไส้ อาเจียน
ที่เป็นๆหายๆ อยู่เป็นประจำ

คุณสร้อย ลองทานด้วยตัวเองแล้วว่าได้ผลจริง สูตรลับจากธรรมชาติ 13 ชนิด ใน 1 เม็ดแคปซูล
#ไม่เหมือนยาแก้ปวดไมเกรนทั่วไป

คำยืนยั่นจากประสบการณ์ของคุณสร้อย สาวบัญชี ที่เป็นไมเกรนเรื้อรังมานานกว่า 10 ปี

สวัสดีค่ะ ชื่อ สร้อย นะคะ ปัจจุบันสร้อยอายุ 32 ปี เป็นพนักบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี

     สร้อยเป็นไมเกรน เป็นๆหายๆ มา 10 ปีแล้วค่ะ เป็นตั้งแต่ตอนเรียนมหาลัย ทุกครั้งที่เป็นก็ไปสร้อยจะใช้ วิธีรักษาไมเกรน ด้วยการซื้อยาชุด ที่คลินิคแถวบ้านมากิน แล้วนอนตื่นคืนเดียวก็หายแล้ว

     แต่ช่วงหลังๆ 2 เดือนมานี้ สร้อยเริ่มรู้สึกปวดบ่อยกว่าเดิม ต้องมีขั้นต่ำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทุกครั้งที่เป็นจะมีอาการหนักกว่าเมื่อก่อนมาก คือมันรู้สึกปวดหัวตรงขมับแบบตุ๊บๆ ข้างใดข้างหนึ่ง หรือบางทีก็เป็นทั้ง 2 ข้างเลย ปวดบีบหัวมีอะไรมาทับหัวเลยค่ะ และปวดเบ้าตาเหมือนลูกตาจะหลุดออกมา จะค่อยๆปวดลงมาที่ท้ายทอย บางทีก็มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ จนอ้วกเลยก็มี เป็นหนักจนทำงานไม่ได้ ต้องรีบหายามาทาน บางทีทานยาก็ไม่หายเลยทีเดียว จนต้องไป รพ. เพื่อฉีดยา ถึงจะเอาอยู่

    สร้อยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะเมื่อก่อนแค่ซื้อยาชุดมาทานก็ดีขึ้นแล้ว แต่ช่วงหลังๆการกินยาก็ยังเอาไม่อยู่ สร้อยรู้สึกกังวลมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงดี จะซื้ออาหารเสริมในอินเตอร์เน็ตมากินก็ไม่กล้าซื้อ เพราะกลัวว่าจะมีผลข้างเคียง อีกอย่างอาหารเสริมในเน็ตชอบมีข่าวเสียๆหายๆ เรื่องอาหารเสริมอยู่บ่อยๆ

    จนมีน้องที่ทำงาน ที่เพิ่งเข้ามาทำใหม่ได้ไม่ถึง 1 อาทิตย์ ชื่อน้องกิ๊ฟ น้องก็ได้แนะนำให้ตัว Balance U Core ให้สร้อยได้ลองทาน  เพราะน้องบอกว่า น้องเองก็เป็นไมเกรนมานาน 5 ปีแล้ว แต่หลังทานตัวนี้อาการปวดไมเกรน ไม่กลับมาอีกเลยจนถึงทุกวันนี้

      ตอนแรกสร้อยก็ไม่ค่อยเชื่อนะคะ แต่ว่าเห็นความตั้งใจของน้องที่อยากให้เราดีขึ้น และคงคิดว่าน้องกิ๊ฟคงไม่น่าจะหลอกเราแน่ๆ เพราะน้องก็ไม่ได้เป็นคนขายด้วย สร้อยเลยขอช่องทางการติดต่อ และตัดสินใจทักหาทางผู้เชี่ยวชาญของ U Core แล้วก็ได้ลองสั่งมากินดูก่อน 1 กระปุก เพื่อดูว่าได้ผลไหม

     แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ หลังจากที่สร้อยทานไปได้ไม่ถึง 10  วัน อาการดีขึ้นมาก ทางผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทานวันละ 2 เม็ด สร้อยรู้สึกได้เลยว่านอนหลับได้สนิทขึ้น ทุกครั้งที่ตื่นมาจะรู้สึกสมองโล่งปลอดโปร่ง ไม่หนักหัว และต่อให้นอนน้อย ก็ไม่รู้สึกมีอาการเพลีย และไม่มีอาการปวดหัวเวลาตื่นมาเลยค่ะ สร้อยเลยทานต่อมาเรื่อยๆจนหมดกระปุกแรก เชื่อไหมคะ ว่าตลอดที่ทานมา 1 กระปุก อาการปวดหัวไมเกรน ไม่เป็นเลยค่ะ สร้อยรู้สึกว้าวกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เพราะเคย รักษาไมเกรน มาทุกวิธีการแล้ว แต่มาดีขึ้นได้เพราะตัวนี้

     สร้อยเลยทักไปอัพเดทอาการให้ผู้เชี่ยวชาญของตัว U Core ฟัง และปรึกษาว่าหากต้องการไม่ให้ อาการปวดหัวไมเกรน กลับมาเป็นอีกเลย ต้องทำอย่างไรบ้าง? ทางผู้เชี่ยวชาญก็ได้แนะนำวิธีการดูแลตัวเอง รวมถึงแนะนำชุดโปร 4 แถม 2 ให้ สร้อยรู้สึกว่าทางผู้เชี่ยวชาญที่นี่เขาใส่ใจมากๆ ให้คำแนะนำที่ตรงจุด และดีตลอด สร้อยจึงไม่ลังเลที่จะสั่งมาทานเพิ่มเพื่อไม่ให้อาการ ปวดหัวไมเกรน กลับมาเป็นอีกค่ะ หลังจากทานชุดนี้หมด สร้อยก็ไม่ได้สั่งมาทานเพิ่มอีกเลย

     ปัจจุบันนี้ก็น่าจะ 6 เดือนแล้วนะคะ ที่สร้อยไม่ได้ทานตัว U Core ต่อ ใน 6 เดือนที่ผ่านมานี่ อาการปวดไมเกรน ก็ไม่มีอีกเลยค่ะ ตอนนี้สร้อยรู้สึกว่าดีมากๆ เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ สามารถทำงานได้ปกติ ไม่ต้องลางานบ่อยๆเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว

     สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหา วิธีรักษาโรคไมเกรน อยู่ สร้อยขอแนะนำ บาลานซ์ ยู คอร์ ตัวนี้เลยนะคะ สร้อยได้พิสูจน์กับตัวเองแล้วดีขึ้นได้จริงๆ จึงอยากมาแนะนำและบอกต่อเพื่อเป็นสะพานบุญให้ เพราะสร้อยเข้าใจว่าปวดไมเกรนแต่ละที มันรู้สึกทรมาน และส่งผลต่อชีวิตประจำวันมากแค่ไหน

คุณสามารถกดปุ่มไลน์ด้านล่างเพื่อสั่งซื้อและรับโปรโมชั่นส่วนลดวันนี้ หรือปรึกษาได้โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญได้เลยนะคะ
(เขาให้คำแนะนำที่ดีมากๆ)

นี่คือ วิธีรักษาไมเกรน ระยะยาวอย่างยั่งยืน
คุณลองคิดดูว่า หากชีวิตคุณไม่มีอาการ ปวดหัวไมเกรน มารบกวนอีกต่อไป
คุณจะมีความสุขมากแค่ไหน
ในการใช้ชีวิตประจำวัน

ด่วน!!! คุณสามารถกดปุ่มไลน์ด้านล่างเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดวันนี้
หรือปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้เลย

หากคุณกำลังตามหา วิธีรักษาไมเกรน อย่างยั่งยืน คุณได้มาถูกทางแล้ว
และหากคุณตัดสินใจทักหาเราตอนนี้ เราพร้อมให้คุณในราคาส่วนลดพิเศษ
พร้อมกับของแถมฟรี

ด่วน!! กดปุ่มไลน์ด้านล่าง เพื่อรับส่วนลด หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญได้เลยทันที


This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.