ที่สุดของการ
ขายของออนไลน์

ทำได้อย่างไร? จากคนจบการศึกษาแค่ ปวช.

ซุ่ม ขายของออนไลน์

มีรายได้มากกว่า
เดือนละ 104,607 ฿

โดยใช้ระยะเวลา
เพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น!

ไม่ได้เอาตัวเองออกหน้ากล้อง
ไม่ต้องไลฟ์สดขาย ไม่สต๊อกสินค้า
ไม่ต้องส่งเอง แม้แต่ชิ้นเดียว

    สวัสดีครับ ผมชื่อ เรวัฒน์ ชามวู่ หรือเรียก พู ก็ได้ครับ เป็นเจ้าของเว็บไซต์แห่งนี้

    ปัจจุบันนี้ผมอายุ 24 ปี ปีนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 5 แล้วครับ ที่ผมขายออนไลน์ เริ่มขายตั้งแต่อายุ 19 ปี และก็สามารถสร้างรายได้เดือนหลักแสน ตั้งแต่อายุ 20 ปี ผมรู้สึกดีใจมากๆที่กำลังจะได้แบ่งปัน สูตรลับ วิธีการขายออนไลน์ ที่ผมใช้สร้างรายได้หลักแสน โดยไม่ต้องออกหน้ากล้อง ไม่ต้องไลฟ์สด และไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งเองเลยแม้แต่ชิ้นเดียวครับ

     หากคุณเป็นคนนึงที่กำลังสนใจอยากเริ่ม ขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง หรือหากคุณกำลังขายอยู่แล้ว แต่เจอปัญหา เรื่องยอดขาย หรือมีปัญหาใน วิธีการขายออนไลน์ คุณมาถูกแล้วครับ…

     เพราะตัวผมเองเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ก็เป็นเหมือนกับคุณในตอนนี้เลยครับ คือผมอยากเป็นนายตัวเอง อยากมีชีวิตอิสระ เพราะอยากทำงานที่บ้าน จะได้มีเวลาอยู่ดูแลครอบครัว (เพราะตั้งแต่เล็กจนโตผมไม่ค่อยได้อยู่กับครอบครัวเลยครับ) นี้เป็น จุดเริ่มต้นที่ผมพยายามหางานในออนไลน์ทำมาโดยตลอด…

     และก็ได้เจอหลากหลายบริษัทมากมายธุรกิจแรกที่ผมไปทำ คือธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ ที่จะมีรายได้จากการชวนคนมาสมัครต่อจากเรา ผมทำอยู่ 1 ปี สุดท้ายก็ต้องเลิกทำเพราะไม่มีรายได้ ต่อมาก็ได้เข้าไปทำเกี่ยวกับการคลิกเว็บ คลิกโฆษณา

    สุดท้ายก็โดนหลอก ถอนเงินในระบบไม่ได้ มารู้ทีหลังว่าเป็นแชร์ลูกโซ่ ตอนนั้นโดนคุณแม่ด่ายับ หูชากันเลยทีเดียว ด้วยความที่ตอนนั้นเป็นเด็ก อายุแค่ 18-19 ปี เห็นคนอื่นทำอะไรแล้วได้เงินง่ายๆ ก็อยากทำหมดเลยครับ (เพียงเพราะต้องการให้ครอบครัวอยู่สบาย ไม่ต้องลำบากดิ้นรนทำงานทุกวัน)

     ต่อผมก็เริ่มมาสนใจ วิธีการขายของออนไลน์ เพราะเห็นว่าหลายๆคนทำ 2-3 ปี ก็ประสบความสำเร็จ ซื้อบ้าน ซื้อรถ มีรายได้กันเป็นแสนๆ และพอยิ่งไปฟังสัมมนาก็ยิ่งอยากทำขึ้นไปอีก แต่…ปัญหาคือ บริษัทส่วนใหญ่ต้องมีการลงทุนสต๊อกสินค้าหลักหมื่น หรือบางที่ก็หลายหมื่น ถึงจะสามารถเข้าเรียนกับเขาในกลุ่มได้

     ปัญหาของผมคือ ผมมีทุนเพียงแค่หลักพันต้นๆ ที่มีเก็บจากที่คุณพ่อ คุณแม่ ให้ตอนสมัยเรียน และ ไม่มีความรู้ ไม่มีประสบการณ์ในด้านนี้เลย เพราะก็เพิ่งจะเรียนจบ ปวช. (ในสาขาช่างยนต์) มาหมาดๆอีกด้วย

จนมีอยู่วันนึ่ง เป็นวันที่ผมแย่ที่สุด และขณะเดียวกันก็โชคดีที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

     ในวันเดียวกันนี้เอง ผมโดนคุณแม่ บ่นเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้าน และเรื่องที่ผมยังไม่มีงานทำ ในคืนวันนั้นเองที่ผมก็ได้เจอกับบริษัทที่ขายเกี่ยวกับสินค้าสุขภาพ

     เป็นการขายในรูปแบบที่ผมไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่งเอง หน้าที่ของผมมีแค่ทำการตลาด เมื่อมีคนซื้อ ผมก็ค่อย ไปสั่งสินค้ากับบริษัท แล้วให้ทางบริษัทแพ็ค จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าเอง เป็นรูปแบบที่ผมชอบมาก เพราะไม่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อกก่อน ขายไม่ได้ก็ไม่มีอะไรต้องเสีย และที่สำคัญบริษัทให้กำไรอยู่ที่ 50 -70% ต่อชิ้น หรือหากคิดเป็นเงินจะอยู่ที่ 305-600 บาท ต่อชิ้น

     อย่างที่บอกครับ ผมไม่เคยขายออนไลน์มาก่อน และก็ไม่ชอบการขายแบบที่ต้องออกหน้ากล้องด้วย ผมจึงไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง จากจุดไหนก่อน หรือต้องทำแบบไหนบ้าง ถึงจะขายได้

     ผมเลยเริ่มต้นโดยใช้วิธีครูพักลักจำเอาครับ ทั้งในช่อง Youtube และ Google เพื่อเรียนรู้ วิธีขายออนไลน์ ยังไงให้ขายดี ผมเข้าไปดูของทุกคน ทุกช่องที่เขาสอนฟรี และได้ทำการลองผิด ลองถูก ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า จนได้ตกผลึกเป็นสูตรลับ 3 ขั้นตอน แต่เดือนแรก ผมสามารถขายได้แค่ 2-3 ชิ้นเอง

เดือนที่สอง ขายได้กำไรสามพันบาท

     (2 เดือนแรก ผมยอมรับว่าท้อมากๆ เหนื่อยสุดๆ เกือบจะเลิกทำแล้วด้วย เพราะผมอยู่แต่ในห้องหมกมุ่นทำทั้งวันตลอด 2 เดือน ผมทุ่มเทมากๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ กลับได้แค่สอง-สามพันบาท แต่ที่ยังไม่เลิกเพราะคิดว่าถ้าหากเลิกทำ คงต้องไปทำงานประจำ มีชีวิตแบบลูกจ้างที่ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนไปตลอดชีวิตแน่ๆ (เพราะเห็นรุ่นพี่ในสาขาอาชีพเป็นแบบนั้น) เลยกัดฟันเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองต่อ

    จนเดือนที่สาม เริ่มได้กำไรเกือบหมื่น และพอเดือนที่ 4 ผมก็เริ่มจับทางการขายได้ ในเดือนที่ 4 เดือนเดียวผมเริ่มมีรายได้เท่ากับงานประจำคือ หนึ่งหมื่นสี่พันกว่าบาท

    หลังจากนั้นอีก 7-8 เดือน ผมก็สามารถสร้างรายได้หลักแสน! ได้ตั้งแต่ตอนอายุ 20 ปี จากประสบการณ์ของผม ผมจึงได้ตกผลึกเป็นสูตรลับการขาย 3 ขั้นตอน

เดือนที่ผมมีรายได้แตะหลักแสน ผมก็รีบโพสต์ในเฟสบุ๊คไว้ เพื่อเป็นความภาคภูมิใจ

(กดซูมเข้าไปดูผลลัพธ์ได้ครับ)

และในแต่ละปีรายได้ ก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แม้แต่ในช่วงโควิดยอดขายผมก็ไม่เคยตกเลย ปัจจุบันนี้ผมก็ได้เป็นนายตัวเอง ได้ใช้ชีวิตสระ ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว

ได้ซื้อรถในฝันของตัวเอง ด้วยราคา 3.5 ล้าน ตั้งแต่ตอนอายุ 22 ปี

และเมื่อปีที่แล้วก็พาคุณแม่ไปเที่ยวที่มัลดิฟ

และปีนี้ก็เพิ่งพาไปเที่ยวสิงคโปร์

ล่าสุดก็ได้พาคุณแม่ไปล่องเรือสำราญ Spectrum of the seas เป็นเรือสำราญที่ใหญ่และหรูที่สุดในเอเชีย 5 คืน 7 วัน

**ผลลัพธ์ทั้งหมดนี้ผมไม่ได้มีเจตนาจะเอามาอวดนะครับ เพียงแต่ผมแค่อยากให้ได้เห็นว่า วิธีการขายของออนไลน์ ด้วยสูตรลับ 3 ขั้นตอน ที่ผมได้ค้นพบ มันสามารถซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อชีวิตอิสระ และทำให้คุณภาพชีวิตของตัวเองและครอบครัวดีขึ้นได้จริงๆครับ

     หลังจากที่ผมได้ตกผลึกสูตรลับ 3 ขั้น ในการ ขายออนไลน์ ผมก็ได้เริ่มแบ่งปันให้คนรอบข้าง ซึ่งทุกคนที่ใช้สูตรลับ 3 ขั้นนี้ ก็มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกันทุกคนเลยครับ (สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผมภาคภูมิใจมากที่สุดแล้วครับ)

คำยืนยันจากผู้ใช้สูตรลับ

     ผมเคยทำงานประกันมาก่อน แต่ด้วยความที่ผมไม่ชอบที่ต้องออกไปพูดคุยกับคนไม่รู้จัก ให้มาเป็นลูกค้า ก็เลยได้ค้นหาการขายของออนไลน์ จนได้มาเรียนรู้สูตรลับจากน้องพู ตอนแรกก็ไม่มั่นใจ และกลัวว่าจะทำไม่ได้ เพราะผมเองไม่เคยมีประสบการณ์การขายของออนไลน์ มาก่อนเลย

     แต่ในเดือนที่ 3 ผมก็สามารถทำเงินมากกว่า 50,000 บาท จากแค่ทำตามสูตรลับ 3 ขั้นตอน ที่น้องพู เรวัฒน์ สอนทีละขั้นตอนๆ ต้องขอบคุณบริษัท และคนสอนสูตรลับอย่าง น้องพู เรว้ฒน์ มากๆที่ทำให้คุณภาพชีวิตพี่ดีขึ้น สำหรับพี่มันเกินความคาดหมายไว้มากๆ

cr. หาญกล้า บุญเพ็ง

     หลังจากที่ หลิว ทำมาระยะหนึ่ง หลิวสั่งเกตเห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้น จากตอนแรกแค่คิดจะ ขายของออนไลน์ เพื่อเป็น รายได้เสริม ไม่น่าเชื่อว่าภายใน 4 เดือน หลิวสามารถทำเงินได้มากกว่า 57,000 บาท จากการทำตามสูตรลับ 3 ขั้นตอน ที่น้องพูสอน ซึ่งมากกว่างานประจำที่หลิวทำอยู่เสียอีก

     หลิวจึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำ เพื่อมาขายออนไลน์ แบบเต็มเวลา ซึ่งนั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทุกวันนี้หลิว มีอิสระในการใช้ชีวิต มีชีวิตที่ดีขึ้น และมีเวลาที่มากขึ้น พร้อมกับการมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นในทุกๆเดือน

cr. ชนิสรา แสงดวง

     ผมเคยโดนหลอกให้ไปขายของ ผมเคยโดนหลอกให้เข้างานอบรม จนสุท้ายผมก็โดนหลอกจนหมดเนื้อหมดตัว แต่..พอได้เข้ามาเจอน้องพู ก็ได้รู้ว่าไม่ใช่ขายตรง ไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย และที่แน่ๆ ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่แน่นอน

     วิธีการสอนงานของน้องพู เข้าใจง่าย สอนทุกอย่างแบบไม่กั๊กจริงๆ และหากไม่เข้าใจตรงไหน ก็ยังถามได้ตลอด และน้องพูเป็นกันเองมากๆ หน้าที่ผมแค่ทำตามขั้นตอนและระบบที่น้องพูวางไว้เท่านั้นเอง ล่าสุดผมสามารถมียอดขายแตะหลักแสนได้แล้วครับ ก็ไม่เคยคิดมาก่อนนะว่าชาตินี้จะได้จับเงินแสน จากการขายออนไลน์ เหมือนคนอื่นเขา ผมขอขอบคุณบริษัทจากใจจริง และขอบคุณผู้สอนงานอย่างน้องพูมากๆครับ

cr. พิชิต ขวัญพรม

     นิดหน่อยทำงานมาประจำมา 10 กว่าปี ไม่เคย ขายของออนไลน์ มาก่อน ไม่มีทั้งประสบการณ์ และความรู้ในด้านนี้เลย ก็เลยไม่ค่อยมั่นใจว่าความสามารถของตัวเองจะทำได้ไหม? แต่หลังจากที่ได้คุยกับน้องพู และด้วยการสอนงานของน้องพู ที่สอนแบบจับมือทำ บอกทีละขั้นตอนอย่างละเอียด ไม่เข้าใจหรือสงสัยก็ถามได้ตลอด ทำให้นิดหน่อยทำงานได้ง่ายขึ้นมากๆเลยค่ะ

     นิดหน่อยใช้เวลาหลังเลิกงานมาทำ ก็เลยใช้เวลานานกว่าคนอื่นๆ กว่าจะเริ่มมีรายได้ แต่พอนิดหน่อยเริ่มขายได้ ขายเป็น รายได้ก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนล่าสุดก็สามารถสร้างรายได้หลักแสนบาท ได้ในที่สุด ปัจจุบันนี้ลาออกจากงานประจำแล้วมา ขายของออนไลน์ เป็นอาชีพหลักแล้วค่ะ

cr. อนุธิดา บุตรดี

จะดีกว่าไหม? หากคุณไม่ต้องลองผิด ลองถูก เหมือนผม แต่สามารถสร้างรายได้ ได้เลยทันทีเหมือนกับพี่ๆที่ผมสอน และส่วนใหญ่คนกว่า 98% ที่ผมสอน เป็นพนักงานประจำใช้เวลาเพียงหลังเลิกงานมาทำ ก็ยังสามารถสร้างได้หลักหมื่น-หลักแสน กันได้แล้วครับ

     หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้ แสดงว่าคุณตั้งใจจริงที่จะเรียนรู้สูตรลับ 3 ขั้นตอน ใช่ไหมครับ? ไม่งั้นคุณคงไม่น่าจะอ่านมาถึงตรงนี้หรอกจริงไหมครับ

ถ้างั้นผมขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะตอนนี้ผมพร้อมแล้วที่จะแบ่งปันสูตรลับ 3 ขั้นตอนนี้ ให้กับคุณแบบฟรีๆ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินให้ผมแม้แต่บาทเดียว และไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องมีความรู้ในการ ขายของออนไลน์ มาก่อนด้วย ขอเพียงคุณตั้งใจ ทุ่มเท มุ่งมั่น และเสียเวลาเรียนรู้กับผมในช่วงแรกเท่านั้น!

     อย่ารอช้าครับ หากพร้อมเรียนรู้สูตรลับ 3 ขั้นตอน ในการ ขายออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตและครอบครัวของตัวเอง กดปุ่มติดต่อ ด้านล่างนี้ เพื่อเริ่มศึกษาได้เลยครับ ผมได้เตรียมข้อมูลไว้ให้แล้ว

(อ๋อ ตรงนี้รับสอนอีกเพียง 19 คน สุดท้าย)

รับมาเยอะกลัวสอนไม่ไหวครับ
ปล. ขอคนที่พร้อมและตั้งใจจริงๆนะครับ