"แบ่งปันเคล็ดลับ" เป็นตัวแทน ขายออนไลน์ ยังไง?

ให้มีทั้งเงิน เวลา และความสุข โดยไม่ต้องอดหลับ อดนอน ตอบแชทจนหน้ามืด ที่สำคัญไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่มีเรทขั้นต่ำ
รับกำไร 50-70% หรือคิดเป็นเงิน 300-500 บ. ตั้งแต่ชิ้นแรก!

เนื้อหาในเว็บที่เพื่อนๆกำลังจะอ่านนี้ผมจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ด้วยกันนะครับ

ส่วนแรก ผมจะมาพูดถึงประสบการณ์อันเจ็บปวดในการเริ่มขายออนไลน์ให้ฟัง
ส่วนที่สอง ผมจะมาแบ่งปันเคล็ดลับ การเป็นตัวแทน ขายออนไลน์ยังไง ให้เรามีเงิน เวลา และความสุขไปพร้อมๆกัน และเป็นวิธีที่ทำให้ผมมีรายได้หลักแสนตั้งแต่อายุ 20 ปี

**หมายเหตุ ทุกอย่างที่ผมกำลังจะแบ่งปันให้จากนี้ เกิดจากประสบการณ์ตรง ที่เกิดจากการลองผิด ลองถูกของผมเองตลอดเกือบ 5 ปีที่ผ่านมา

        สวัสดีครับ ผมชื่อ เรวัฒน์ ชามวู่ หรือเรียก พู ก็ได้นะครับ อีกไม่กี่เดือนผมก็อายุ 24 ปี ตัวเองผมเองขายออนไลน์มาตั้งแต่อายุ 19 ปีแล้วครับ ปีก็เข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์แบ่งปันเคล็ดลับ การขายออนไลน์ ที่ผมทำอยู่ให้เพื่อนๆฟังนะครับ เผื่อว่าสามารถช่วยให้เพื่อนๆ ที่กำลังจะเป็นตัวแทน ขายออนไลน์ไม่หลงทางไปกับแสงสีเสียงในเส้นทางนี้

        ตัวเองผมเริ่มต้นบนเส้นทางนี้ด้วยเงิน 4,000 บ. พร้อมความรู้ที่เป็นศูนย์เลยครับ ไม่เคยมีประสบการณ์ ไม่เคยมีความรู้ในด้านนี้มาก่อนเลย เพราะตัวผมเองเรียนเพียง ปวช. 3 สาขาช่างยนต์ ฉะนั้นผมค่อนข้างเข้าใจความรู้สึกถึงคนที่อยากเป็นตัวแทน ขายออนไลน์ เป็นอย่างดีครับ

หลังจากที่ผมเรียนจบ ปวช. สาขาช่างยนต์ มาผมก็ไม่คิดอยากทำงานประจำเลย ทำให้ว่างงานอยู่ 3 เดือน จากที่ดูแลรายได้แล้วผมอาจจะพอใช้ แต่คงไม่มีเก็บ ไม่มีเงินดูแลคุณพ่อ คุณแม่ให้สุขสบายแน่นอน นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ผมต้องหาธุรกิจออนไลน์ เพราะคิดว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ซึ่งก็เจอหลายธุรกิจเลยครับ แต่...ผมดันไม่มีเงินลงทุนเลย!!! 

ก็หามาเรื่อยๆ จนได้มาเจอกับการขายออนไลน์ที่ผมทำอยู่ปัจจุบัน ปีนี้ก็เข้าสู่ ปีที่ 5 แล้วครับที่ผมเข้ามาทำ บอกตามตรงว่าในช่วง 3 เดือนแรก ยากมาก และท้อบ่อยสุดๆ บางคืนนอนอยู่ดีๆน้ำตาก็ไหลเอง คือมันรู้สึกเหนื่อยมากๆ ทำทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังขายไม่ได้เลย TT (ตอนนั้นผมทำการตลาดผ่าน Google เพียงเพราะไม่อยากโพสต์ หรือไลฟ์สด เพราะไม่อยากให้เพื่อนแซวหรือนินทา จริงๆก็ไม่ชอบวิธีนี้ด้วย)

ก็หามาเรื่อยๆ จนได้มาเจอกับการขายออนไลน์ที่ผมทำอยู่ปัจจุบัน ปีนี้ก็เข้าสู่ ปีที่ 5 แล้วครับที่ผมเข้ามาทำ บอกตามตรงว่าในช่วง 3 เดือนแรก ยากมาก และท้อบ่อยสุดๆ บางคืนนอนอยู่ดีๆน้ำตาก็ไหลเอง คือมันรู้สึกเหนื่อยมากๆ ทำทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังขายไม่ได้เลย TT (ตอนนั้นผมทำการตลาดผ่าน Google เพราะไม่กล้าทำโฆษณา Facebook เหตุผลเพราะช่องทางเฟซบุ๊คต้องใช้ทุนยิงแอดสูง และก็ไม่กล้าโพสต์ หรือไลฟ์สดหน้าเฟซบุ๊คตัวเอง เพราะไม่อยากให้เพื่อนแซวหรือนินทา จริงๆก็ไม่ชอบวิธีนี้ด้วยแหละ)

ผมก็ลองผิด ลองถูกมาเรื่อยๆจนเข้าสู่เดือน 5 ผมก็เริ่มจับทางมันได้ละ ยอดขายของผมก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นมา และหลังจากนั้น 7 เดือน ผมก็สามารถจับเงินแสน! แรกในชีวิตตั้งแต่ อายุ 20 ปี จากการขายออนไลน์ได้ (แสนแรกคือ กำไร รายได้สุทธินะครับ ไม่ใช่ยอดขาย เหมือนที่คนส่วนใหญ่ชอบพูดกัน)

ทุกวันนี้ผ่านมา 5 ปีแล้ว ผมก็ยังทำการตลาดผ่าน Google แบบวิธีที่ผมใช้เมื่อ 5 ปีที่แล้วอยู่ ซึ่งมันก็ยังได้ผลที่ดีเยี่ยมอยู่นะครับ ที่ผมรู้เพราะทุกวันนี้คนที่อยู่รอบตัวผม ก็แบ่งปันเคล็ดลับวิธีที่ผมใช้อยู่ให้เขาทำตาม ปรากฎว่าทุกคนก็ขายสินค้ากันได้นะครับ และวิธีนี้เมื่อทำได้แล้ว เราแทบจะไม่ต้องไปยุ่งกับมันเลย อย่างของผมที่อยู่นานที่สุดคือ 2 ปี ที่แทบจะไม่ไปยุ่งอะไรกับมันเลย แต่ก็ยังทำเงินให้ทุกๆวัน ทุกๆเดือน

เนื้อหาในส่วนที่สอง ผมจะแบ่งปันเคล็ดลับ ที่ผมใช้ในการขายออนไลน์ที่สามารถใช้ได้ทุกสินค้า
(ถ้าไม่อยากอดหลับ อดนอน ตอบลูกค้าจนมือหงิก ให้ทำ 3 ขั้นตอนนี้ครับ)

ขั้นตอนที่ 1. สร้างเว็บไซต์เป็นของตัวเอง
ขั้นตอนที่ 2. หา Traffic เข้าเว็บ (ก็คือ หาคนเข้าเว็บ)
ขั้นตอนที่ 3. ทำเงิน ทำเงิน แล้วก็ทำเงิน

อย่าเพิ่งทำหน้า งง ครับ เดี๋ยวผมจะอธิบายทีละขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1. การสร้างเว็บไซต์ ซึ่งเว็บไซต์ในที่นี้ไม่ใช่เว็บแบบ ชอปปี้ ลาซาด้า นะครับ แต่เว็บไซต์ในที่นี้คือเว็บไซต์เซลล์เพจ หรือเรียกที่คนส่วนใหญ่เรียกว่าอีกอย่างว่า เว็บขาย (แต่..ผมชอบเรียว่า พนักงานขายมากกว่า) เพราะในเว็บเราจะไม่ได้บอกเพียงว่า สินค้ามีสรรพคุณอย่างไร ช่วยลูกค้าได้อย่างไร แต่จะเป็นเว็บที่โน้มนาวให้ลูกค้าที่อ่านตัดสินใตซื้อสินค้าทันทีที่เขาอ่านเว็บเราจบ!!

ขั้นตอนที่ 2. การหา Traffic เข้าเว็บไซต์ ก็คือการทำการตลาดออนไลน์นั้นเองครับ การหา Traffic จะมีอยู่ 2 รูปแบบคือ แบบฟรี กับแบบเสียเงินครับ

2.1 การหา Traffic แบบฟรี! ยกตัวอย่างช่องทางฟรี เราก็แค่ออกมาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องนั้นๆใน ยูทูป แล้วก็แปะลิงค์เว็บไซต์ของเราแบบเนียนๆ หรือเขียนบทความให้ความรู้แล้วเอาลิงค์เว็บเอาไปแปะก็ยังได้เลย (ข้อเสียคือช้ากว่าการลงเงินทำโฆษณาหลายเท่า เราต้องขยัน และอดทนมากๆ)

2.2 การหา Traffic เสียเงิน คือการโปรโมทโฆษณาตามโซลเซีลตาม เช่น Facebook , IG , Line , Google , หรืออย่างมาแรงตอนนี้ก็คือช่องทาง Tiktok แล้วที่ลูกค้าเห็นโฆษณาแล้วคลิก ก็จะเด้งเข้าสู่เว็บไซต์ของเรานั้นเอง (ซึ่งวิธีทำการตลาดออนไลน์นี้เราจะต้องเข้าใจเครื่องมือที่จะเลือกใช้ เพื่อที่เราจะได้เจาะลูกค้าได้ตรงกลุ่ม ไม่งั้นจะทำให้เพื่อนๆเสียเงินให้กับแพตฟอร์มนั้นๆ แบบฟรีๆ ก็ได้)

ขั้นตอนที่ 3. หลังจากที่เพื่อนๆมีเว็บไซต์เซลล์เพจ และเริ่มมีลูกค้า (ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย) เข้ามาแล้ว หน้าที่ของเพื่อนๆคือการปิดการขายทันที ที่ลูกค้าทักเข้ามา วิธีนี้จะช่วยให้ปิดการขายง่ายมาก แม้แต่คนที่ไม่เคยเรียนปิดการขาย ก็ยังขายได้เลย เพราะลูกค้าอ่านข้อมูลในเว็บมาก่อนที่จะทักหาเพื่อนๆแล้วครับ แล้วถ้าวันนึ่งเพื่อนๆมีลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนตอบไม่ทันแล้ว เพื่อนๆก็แค่หาแอดมินจ้างคนมาตอบแทนเพื่อนๆไงละ ทุกวันนี้ผมก็ทำแบบนี้ครับ แล้วเอาเวลาที่เหลือไปใช้ชีวิตเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปทำสิ่งที่ชอบ

นี่แหละครับคือสูตรลับ หรือเคล็ดลับ 3 ขั้นตอน ที่ผมใช้ในการขายออนไลน์ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ผมใช้วิธีนี้เลยครับ สำหรับใครที่เข้าใจแล้ว ลองเอาไปใช้วิธีนี้ดูนะครับ เพื่อนๆอาจจะเหนื่อยเพียงแค่ช่วงแรกเท่านั้น! แต่ผมเชื่อเหลือเกินว่าเพื่อนๆ จะต้องได้ทั้งเงิน เวลา และความสุขกลับมาแน่นอนครับ

แต่ถ้าเพื่อนๆ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากเป็นตัวแทน ขายออนไลน์ แต่ยังไม่มีประสบการณ์ในการขาย และไม่ต้องการสต๊อคสินค้า แต่อยากได้กำไร 50-70% หรือถ้าคิดเป็นเงิน 300-500 บ. ตั้งแต่ชิ้นแรก ตอนนี้ผมยังเปิดรับอยู่นะครับ โดยสิ่งที่คุณจะได้มีดังนี้...

  1. เทคนิคและวิธีการสร้างเว็บไซต์เซลล์เพจแบบจับมือทำทีละขั้นตอน
  2. วิธีการหา Traffic หรือหาคนเข้าเว็บอย่างไรให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ด้วยช่องทาง เครื่องมือ และวิธีที่ผมใช้มาตลอด 5 ปี เพียงใช้งบหลักร้อย แต่กำไรหลักพันต่อวัน
  3. วิธีปิดการขาย ที่มือใหม่ก็ขายได้
  4. สินค้าที่มีคุณภาพกว่า 12 ชนิด ราคาที่ลูกค้าซื้อได้
  5. กำไรสินค้า 50-70% หรือ 300-500 บาท ตั้งแต่ชิ้นแรก (ไม่มีเรทราคาขั้นต่ำ)
  6. ไม่ต้องสต๊อคสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว
  7. วิธีการสร้างรายได้ 100,000 บาท / เดือน (เพียงทำตามวิธีที่ผมให้)

คุณสมบัติเบื้อต้น

  • สามารถแบ่งเวลาเรียนรู้ได้วัน 2-3 ชม. / วัน เพื่อเรียนกับผมตัวต่อตัว
  • กระหายในการประสบความสำเร็จในชีวิต

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.