ที่สุดของการ
"ขายของออนไลน์"

ทำได้อย่างไร? จากคนจบการศึกษาแค่ ปวช.

ซุ่มขายของออนไลน์
จนมีรายได้มากกว่า 104,607 ฿ /เดือน
ตั้งแต่อายุ 20 ปี
จากสินค้ากำไร
305-600 บาท ตั้งแต่ชิ้นแรก
โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า
ไม่ต้องส่งเอง แม้แต่ชิ้นเดียว

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าเขาทำได้อย่างไร?

Rewat Chamwu (Phu)

สวัสดีครับ ผมชื่อ เรวัฒน์ ชามวู่ หรือเรียก พู ก็ได้ครับ เป็นเจ้าของเว็บไซต์แห่งนี้ ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 5 แล้วครับ ที่ผมขายออนไลน์ และก็สามารถสร้างรายได้เดือนละหลักแสนตั้งแต่อายุ 20 ปี ผมรู้สึกดีใจมากๆที่กำลังจะได้แบ่งปัน สูตรลับในการขายของออนไลน์ ที่ผมใช้สร้างรายได้หลักแสน ให้กับคุณฟังในวันนี้!!!

     ถ้าคุณเป็นคนนึ่งที่กำลังต้องการเริ่ม ขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง หรือหากคุณกำลังขายอยู่แล้ว แต่เจอปัญหาเรื่องยอดขาย หรือมีปัญหาในการทำการตลาดออนไลน์ คุณมาถูกแล้วครับ...

     เพราะตัวผมเองเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ก็เป็นเหมือนกับคุณในตอนนี้เลยครับ คือผมอยากเป็นนายตัวเอง อยากมีชีวิตอิสระ เพราะอยากทำงานที่บ้าน จะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว (เพราะตั้งแต่เล็กจนโตผมไม่ค่อยได้อยู่กับครอบครัวเลยครับ) นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ผมพยายามหางานในออนไลน์อยู่ตลอด และได้เจอหลากหลายบริษัทมากมาย ทั้งในรูปแบบขายสินค้า และไม่ขายสินค้า

- ถ้าเป็นรูปแบบไม่ขายสินค้า ก็เป็นพวกคลิกเว็บ คลิกโฆษณา หรือการลงทุนที่การันตีดอกเบี้ย

- ถ้าเป็นในรูปแบบการขายสินค้าก็เช่น การโปรโมทแอป คล้ายๆแอปลาซาด้า แล้วก็จะได้เปอร์เซ็น จากคนที่ซื้อสินค้าในแอปนั้น หรือไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบตัวแทน ที่ต้องเปิดบิลซื้อสินค้าสต๊อกหลักหมื่น ถึงจะสามารถเรียนกับเขาได้

     ในแต่ละรูปแบบที่เจอก็จะมีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป แต่..ปัญหาของผมในตอนนั้นคือ ผมมีทุนเพียงแค่หลักพันต้นๆ และไม่มีความรู้ ไม่มีประสบการณ์ในด้านนี้เลย เพราะผมเรียนจบแค่ ปวช. (สาขาช่างยนต์) ซึ่งนี่ถือเป็นปัญหาใหญ่หลวงสำหรับผมมากๆ

จนมีอยู่วันนึ่ง เป็นวันที่ผมแย่ที่สุด และขณะเดียวกันก็โชคดีที่สุดในชีวิตก็ว่าได้

     ในวันเดียวกันนี้เอง ผมกำลังปวดหัวกับค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน และเจอปัญหาครอบครัวรุมเร้า ในขณะเดียวกัน ผมก็ได้เจอบริษัทที่ขายเกี่ยวกับสินค้าสุขภาพ

     เป็นการขายในรูปแบบที่ผมไม่ต้องไปสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่งเอง หน้าที่ของผมมีแค่ทำการตลาด เมื่อมีคนซื้อ ผมก็ค่อยไปสั่งสินค้ากับบริษัท เป็นรูปแบบที่ผมชอบมาก เพราะไม่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อกก่อน ขายไม่ได้ก็ไม่มีอะไรต้องเสีย และที่สำคัญบริษัทให้กำไรสูงมาก หนึ่งชิ้น จะได้กำไรอยู่ที่ 50-70% หรือหากคิดเป็นเงินจะอยู่ที่ 305-600 บาท ต่อชิ้น

     อย่างที่บอกครับ ผมไม่เคยขายออนไลน์มาก่อน จึงไม่รู้เลยว่าต้องเริ่มต้นยังไง ทำแบบไหนบ้างถึงจะขายได้ จึงทำให้ผมมีความกลัวอยู่ตลอดเวลา กลัวว่าจะทำไม่ได้ กลัวว่าจะขาดทุน กลัวว่าจะโดนหลอก แต่..ว่ารอบนี้ผมมองต่างออกไป ผมบอกกับตัวเองว่า หากผมไม่เริ่มต้นทำอะไรสักที ผมก็ยังคงต้องทนมีชีวิตเดิมๆแบบนี้ต่อไปแน่ๆ

     ตอนนั้นผมเลยเริ่มต้นโดยใช้วิธีครูพักลักจำในช่อง Youtube และ Google เพื่อเรียนรู้วิธีขายสินค้ายังไงให้ขายดี ผมเข้าไปดูของทุกคน ทุกช่องที่เขาสอนฟรี และได้ทำการลองผิด ลองถูก ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า จนในเดือนแรกผมขายได้แค่ 2-3 ชิ้นเอง กำไรก็พันกว่าบาทเองครับ

เดือนที่สองขายได้กำไร สามพันกว่าบาท

     (2 เดือนแรกผมยอมรับว่าท้อมากๆ เหนื่อยสุดๆ เกือบจะเลิกทำแล้ว เพราะผมทำเต็มที่ในทุกวันๆ ผมทุ่มเทมากๆ ผลลัพธ์ก็ยังได้แค่หลักพัน แต่ที่ยังไม่เลิกเพราะคิดว่าถ้าหากเลิกทำ คงต้องมีชีวิตแบบลูกจ้างที่ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ไปตลอดชีวิตแน่ๆ เลยกัดฟันเรียนรู้ พัฒนาตัวเองต่อ)

     จนเดือนที่สาม เริ่มได้กำไรเกือบหมื่น และพอเดือนที่ 4 ผมก็เริ่มจับทางการขายได้ ในเดือนนั้นผมเริ่มมีรายได้เท่านั้นงานประจำคือได้ 14,000+
    หลังจากนั้นอีก 7-8 เดือน ผมก็สามารถสร้างรายได้หลักแสน! ได้ตั้งแต่ตอนอายุ 20 ปี จากประสบการณ์ของผม ผมจึงได้ตกผลึกเป็นสูตรลับการขาย 3 ขั้นตอน ใช่ครับ!!! ผมใช้สูตรลับเพียง 3 ขั้นตอน ในการจับเงินแสนแรก จากการ ขายของออนไลน์

***เดือนที่ผมได้หลักแสนผมก็รีบโพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวเลย ตอนอายุ 20 ปี (ตั้งแต่ปี 2019) ***

(กดซูมเข้าไป เพื่อดูผลลัพธ์ได้ครับ)
ในแต่ละปี รายได้ของผม
ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
    แม้แต่ในช่วงโควิดยอดขายผมก็ไม่เคยตกเลย หลังจากที่ผมได้ตกผลึกสูตรลับ 3 ขั้น ผมก็เริ่มแบ่งปันความรู้ให้คนรอบข้าง ซึ่งทุกคนที่ใช้สูตรลับ 3 ขั้นตอนนี้ ต่างก็มีชีวิตที่ดีขึ้นกันทุกคนเลยครับ (คุณสามารถดูผลลัพธ์ของคนที่ผมแบ่งปันให้ ได้ที่ด้านล่างเว็บไซต์นะครับ)
ปัจจุบันนี้ผมก็ได้เป็นนายตัวเอง ได้ใช้ชีวิตอิสระ ได้ซื้อรถในฝันของตัวเองราคา 3.4 ล้าน ตั้งแต่ตอนอายุ 22 ปี
ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว เมื่อปีที่แล้วก็เพิ่งพาคุณไปมัลดีฟ
ล่าสุดก็ได้พาคุณแม่ไปล่องเรือสำราญ Spectrum of theseas เป็นเรือสำราญที่ใหญ่และหรูที่สุดในเอเชีย 5 คืน 7 วัน
**ผลลัพธ์ทั้งนี้ผมไม่ได้มีเจตนาจะเอามาอวดนะครับ เพียงแต่ผมแค่อยากให้ได้เห็นว่า การขายของออนไลน์ ด้วยสูตรลับ 3 ขั้นตอนที่ผมใช้ มันสามารถซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อชีวิตอิสระ และทำให้คุณภาพชีวิตของตัวเองและครอบครัวดีขึ้นได้จริงๆครับ
หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้ ผมขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะตอนนี้ ผมพร้อมแล้วที่จะแบ่งปันสูตรลับ 3 ขั้นตอนนี้ ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ในการ ขายของออนไลน์  มาก่อน ก็สามารถทำได้ ขอเพียงคุณตั้งใจ ทุ่มเท มุ่งมั่น และเสียเวลาเรียนรู้กับผมในช่วงแรกเท่านั้น!
อ๋อ ตรงนี้ผมจะแบ่งปันให้ฟรีครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว!

หากคุณต้องการขายของออนไลน์ เพื่อต้องการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคุณและครอบครัว กดปุ่มติดต่อ ด้านล่างนี้ เพื่อเริ่มศึกษาได้เลยครับ

ปล.ไม่ใช่บริษัทเครือข่าย
ไม่ใช่บริษัทขายตรง
ไม่ใช่เว็บพนัน

ด่วน !! มีเวลาจำกัด

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!

จะดีกว่าไหม? หากเรียนรู้จากประสบการณ์ของผมที่ลองผิด ลองถูกมา 4 ปี
มาย่นระยะเวลาความสำเร็จ จนคุณสามารถสร้างรายได้
เดือนละ 50,000-100,000 บาท ในระยะเวลาเพียง 6-12 เดือน เพียงแค่คุณตั้งใจเรียนรู้ และลงมือทำตามสูตรลับที่ผมมีให้ ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า

คำยืนยันจากผู้ใช้สูตรสำเร็จ

ผมเคยทำงานประกันมาก่อน แต่ด้วยความที่ผมไม่ชอบที่ต้องออกไปพูดคุยกับคนไม่รู้จัก ให้มาเป็นลูกค้า ก็เลยได้ค้นหาการขายของออนไลน์

จนได้มาเรียนรู้สูตรสำเร็จจากเว็ปนี้ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจ กลัวทำไม่ได้ เพราะผมเองไม่เคยมีประสบการณ์การขายของออนไลน์ มาก่อน

แต่ในเดือนที่ 3 ผมก็สามารถทำเงินมากกว่า 50,000 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของ น้องพู เรวัฒน์ ทีละขั้นตอนๆ ตามที่น้องพูแนะนำ

ต้องขอบคุณบริษัท,และคนสอนสูตรอย่าง น้องพู เรวัฒน์ อีกครั้งมากๆ ที่ทำให้ชีวิตพี่เปลี่ยนแปลงอย่างมหัศจรรย์

Hankla Bunpheng , ป๋อง

" หลังจากที่ หลิว ทำธุรกิจนี้มาระยะหนึ่ง หลิวสังเกตเห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้น จากการที่หลิว เริ่มต้น ขายของออนไลน์ เพื่อเป็น รายได้เสริม ไม่น่าเชื่อว่าภายใน 4 เดือน หลิวสามารถทำเงินได้มากกว่า 57,000 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพู เรวัฒน์ และเดือนต่อๆมามันสามารถสร้างรายได้ให้หลิว มากกว่างานประจำที่หลิวทำอยู่เสียอีก

หลิวจึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นพนักงานเงินเดือน 20,000+ บาท/เดือน เพื่อมาทำธุรกิจนี้แบบเต็มเวลา ซึ่งนั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้หลิว มีอิสระในการใช้ชีวิต มีชีวิตที่ดีขึ้น มีเวลาที่มากขึ้น และ มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นทุกๆเดือน "

Chanisara Sangdoung , หลิว

ผมเคยโดนหลอกให้ไปขายของ ผมเคยโดนหลอก ให้เข้างานอบรม จนสุท้ายผมก็โดนหลอกจนหมดเนื้อหมดตัว 

แต่..พอได้เข้ามาศึกษาธุรกิจนี้อย่างจริงจัง ก็ได้รู้ว่าธุรกิจนี้ ไม่ใช่ทั้งขายตรง ไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย และที่แน่ๆ ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่แน่นอน ผมเลยได้ทำตามคำแนะนำของน้องพู เรวัฒน์ ทำตามสูตรสำเร็จของน้องพูในการ เริ่มต้นขายของออนไลน์ จนเดือนล่าสุดเพียงเดือนเดียว ผมมีรายได้มากกว่า 134,585 บาท

ผมขอขอบคุณบริษัทจากใจจริง และขอบคุณที่ปรึกษาอย่างน้องพู ด้วยนะครับ

Phichit Khwanphrom , โอชิ

นิดหน่อยทำงานมาประจำมา 10 กว่าปี ไม่เคย ขายของออนไลน์ มาก่อน ไม่มีทั้งประสบการณ์ และความรู้ในด้านนี้เลย ก็เลยไม่ค่อยมั่นใจว่าความสามารถของตัวเองจะทำได้ไหม?

แต่หลังจากที่ได้คุยกับน้องพู และด้วยการสอนงานของน้องพู ที่สอนแบบจับมือทำ ทีละขั้นตอน ทีละขั้นตอน ไม่เข้าใจก็ถามได้ตลอด ทำให้นิดหน่อยเริ่มมีรายได้เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนล่าสุดก็สามารถสร้างรายได้หลักแสนบาท ได้ในที่สุด

ปัจจุบันนี้ลาออกจากงานประจำ แล้วมา ขายของออนไลน์ เป็นอาชีพหลักแล้วค่ะ 

คุณ อนุธิดา บุตรดี , นิดหน่อย

สูตรลับการขาย

ที่ผมมอบให้จะช่วยให้คุณ
ไม่ขายหวี ให้พระ เหมือนที่ใครหลายคนกำลังทำอยู่แน่นอน

สูตรลับนี้ เหมาะสำหรับคนที่
  • ต้องการมีกระแสเงินสดเข้าทุกวัน วันละ 300-3,000 บาท
  • ต้องการสินค้ากำไร 305-600 ต่อชิ้น โดยที่ไม่ต้องลงทุนสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง
  • ต้องการมีรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง
  • ต้องการรายได้ที่มั่นคง ถึงแม้เที่ยวอยู่ ก็ยังมีรายได้ไหลเข้าตลอด
  • ต้องการอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงิน มีเวลา มีความสุขในการใช้ชีวิต
  • ต้องการแหล่งรายได้สำรองหรือรายได้หลักที่มั่นคง
  • ต้องการหลุดพ้นจากงานประจำที่แสนจะน่าเบื่อ และได้เงินน้อย (ส่วนใหญ่จะมีแต่หนี้สิน)
  • ต้องการทำเพื่อครอบครัว เพื่อให้คนข้างหลังสบาย
  • ต้องการอยากมีธุรกิจเป็นตัวเอง ด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

ด้วยสูตรสำเร็จของผม มันจะช่วยให้คุณขายของออนไลน์ ได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และมีเวลาไปใช้ชีวิตมากขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องลองผิด ลองถูก เหมือนผมในตอนแรกอีกแล้ว...

แต่..ผมค่อนข้างหวงสูตรสำเร็จนี้มากๆ เพราะกว่าผมจะได้มา ผมต้องมานั่งลองผิด ลองถูกเอง เสียเงินไปพอสมควร เพื่อให้สูตรสำเร็จนี้ยังคงขลังและทำเงินต่อไป ผมต้องการคนที่ตั้งใจที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมจริงเท่านั้น!

หากคุณพร้อมต้องการศึกษาสูตรลับ 3 ขั้นตอน ในการ ขายของออนไลน์ ให้คุณกดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยครับ แล้วผมจะส่งสูตรสำเร็จไปให้คุณ ด้วยตัวของผมเองเลย แล้วพบกันนะครับ..

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!

ขอบคุณจากใจอย่างยิ่ง

Rewat  Chamwu

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.